• Âm thanh Resort & Khách sạn
 Mr.Long   0973 798 345
 Mr.Ngọc 0935 660 002
• Âm thanh Karaoke & Bar
 Mr.Thành 0904 572 524
 Mr.Long 0973 798 345
• Âm thanh Biệt thự & Căn hộ 
 Mr.Lâm    0917 493 468
 Mr.Vinh    0905 880 564
• Loa di động, Smartphone
 Ms. Mến   0935 300 791
Chi tieát saûn phaåm
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Bose L1 Model 2
Mã sản phẩm : Bose L1 Model 2
Giá tham khảo : 99,990,000 VND
Lượt xem : 441
Thông tin sơ lược :

- Được đề xuất cho khán giả dải loa gồm 24 loa cung cấp độ phủ âm ngang 180 độ. Tạo ra độ cân bằng âm thanh nhất quán
- Phần kết nối của hệ thống cho phép vận hành hiệu quả, thiết lập dễ dàng
- Công cụ âm thanh ToneMatch bốn kênh với hiệu ứng lớp studio 
- Một mô-đun âm trầm B2


loa bose L1

Tăng hiệu suất của bạn với hệ thống L1 Model II, hệ thống khuếch đại di động tiên tiến nhất dành cho nhạc sĩ, DJ. Loa cung cấp độ phủ sóng âm thanh ngang 180 độ và cân bằng âm thanh mượt mà nhất trên sân khấu và trong toàn bộ căn phòng. Công cụ âm thanh ToneMatch cung cấp một bộ các hiệu ứng và công cụ tạo hình để cung cấp cho bạn thứ âm thanh bạn đang tìm kiếm. 

Ưu điểm âm thanh từ Bose
Cũng giống như hệ thống loa Bose L1 nguyên bản, từng đoạt giải thưởng, hệ thống âm thanh Model II này là một sự đổi mới, đột phá của hệ thống tạo ra phạm vi phủ sóng rộng, đồng nhất gần 180 độ trên sân khấu và phục vụ khán giả lên tới hàng trăm người.
Hệ thống Model II cũng có công nghệ loa Articulated Array giúp cân bằng âm sắc tốt hơn. 24 trình điều khiển được gắn theo chiều dọc của loa được đặt góc cạnh chính xác để tạo ra độ cao rõ nét hơn phù hợp hơn trong phòng. Ngay cả những người ở hai bên của những chiếc loa sân khấu này cũng tận hưởng âm thanh cân bằng, chi tiết. 

Công cụ âm thanh đa kênh mạnh mẽ
Kết hợp công cụ âm thanh T1 ToneMatch với hệ thống L1 của bạn mở rộng các tùy chọn để kết nối các công cụ và micrô bổ sung. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ ToneMatch để tinh chỉnh âm thanh của bạn bằng các công cụ tạo hình mạnh mẽ, độc quyền.

Công cụ bốn kênh nhỏ gọn này cung cấp khả năng điều khiển cài đặt sẵn của ToneMatch. Chỉ cần chạm vào nút để thực hiện hàng trăm cải tiến chính xác cho âm thanh của các công cụ và micrô. Động cơ này cũng có một bộ hoàn chỉnh các lớp reverbs, các hiệu ứng bổ sung và xử lý động lực. Nó kết nối với hệ thống L1 Model II thông qua một cáp kỹ thuật số duy nhất để thiết lập nhanh chóng, sắp xếp hợp lý. 


loa bose L1, karaoke gia đình

Âm bass đầy đủ, linh hoạt
Mô-đun B2 bass hiệu suất cao mang lại đầu ra tần số thấp hơn khi bạn cần âm trầm mạnh mẽ hơn cho các đối tượng lớn hơn. Mô-đun này bao gồm cài đặt để tăng tính linh hoạt. Các thiết lập bình thường là lý tưởng cho guitar bass hoặc khi miking một trống đá. Cài đặt cao hơn được thiết kế cho các ứng dụng phát lại nhạc / DJ. Và thiết lập thấp hơn hoạt động tốt cho guitar acoustic và giọng hát.

Bạn có thể cấp nguồn cho một mô-đun bass B2 trên một chân đế L1. Và bộ khuếch đại công suất PackLite tùy chọn cho phép bạn thêm một mô-đun âm trầm B2 thứ hai cho công suất tối đa thấp nhất. 

Dễ dàng và hiệu quả
Giá đỡ điện L1 Model II chỉ nặng 24 pounds, và bốn chân có thể thu vào của nó giúp dễ dàng vận chuyển và thiết lập. Chân đế cũng có phần điều khiển đơn giản; đầu vào mức dòng đơn có thể được sử dụng với các công cụ, mics, máy tính xách tay, máy nghe nhạc MP3 hoặc hệ thống DVD. 

loa bose L1

Tất cả các thành phần của hệ thống cũng được xây dựng để xử lý. Loa có lưới tản nhiệt chắc chắn, chắc chắn và mỗi gói bao gồm túi đựng đệm cho các thành phần chính.

 
Các sản phẩm mới nhất:

TIN TỨC