ĐẦU ĐỌC CD/SACD ESOTERIC K-03XD

Thương hiệu: ESOTERIC

Đầu đọc CD/SACD ESOTERIC K-03XD sở hữu khay đĩa VRDS-ATLAS, một cơ chế vận chuyển bậc nhất và bộ DAC Master Sound Discrete do ESOTERIC thiết kế riêng cùng công nghệ tiên tiến, ban đầu được phát triển cho các mẫu Grandioso hàng đầu của hãng, giờ đây được kết hợp thành mẫu K series “XD” mới mang lại hiệu suất vô song.

398,850,000 ₫
Trả góp
  • Mô tả sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

ESOTERIC K-03XD - Mẫu K series “XD” Phiên Bản Mới Mang Lại Hiệu Suất Vô Song

Đầu đọc CD/SACD ESOTERIC K-03XD sở hữu khay đĩa VRDS-ATLAS, một cơ chế vận chuyển bậc nhất và bộ DAC Master Sound Discrete do ESOTERIC thiết kế riêng cùng  công nghệ tiên tiến, ban đầu được phát triển cho các mẫu Grandioso hàng đầu của hãng, giờ đây được kết hợp thành mẫu K series “XD” mới mang lại hiệu suất vô song.

Đầu đọc CD/SACD ESOTERIC K-03XD chính hãng - anhduyen audio 1

VRDS-ATLAS - Hệ thống khay đĩa cứng không rung của ESOTERIC K-03XD

Đây là công nghệ cốt lõi của cơ chế vận chuyển CD / Super Audio CD của độc quyền ESOTERIC, vốn là điểm tập trung chính kể từ khi thành lập thương hiệu hi-end đến từ Nhật Bản này. Cơ chế VRDS đã trải qua quá trình phát triển và cải tiến liên tục trong hơn 30 năm. Trong suốt lịch sử lâu dài, lừng lẫy của nó, một điểm nhấn nổi bật là sự ra mắt của nền tảng VRDS-ATLAS, mang đến đỉnh cao của sự hoàn hảo và chất lượng âm thanh. 

Đầu đọc CD/SACD ESOTERIC K-03XD chính hãng - anhduyen audio 7

Hệ thống ATLAS 03 của K-03XD sử dụng phiên bản mới VRDS-ATLAS: ATLAS 03 với cầu dày 18mm đơn giản hơn, yêu cầu gia công ít hơn. Cơ chế này tự hào có độ cứng cực cao và thiết kế trọng lượng để giảm thiểu mọi rung động có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Bàn xoay duralumin nổi tiếng về chất lượng âm thanh tuyệt vời và cầu thép vững chắc của nó lớn hơn cầu của VRDS-NEO, sử dụng thiết kế ổ trục một điểm giúp giảm thiểu ma sát và tiếng ồn quay qua điểm tiếp xúc của nó ổ đỡ lực đẩy, sử dụng cùng loại bi thép đặc trưng trong các phân khúc hi-end.

Đầu đọc CD/SACD ESOTERIC K-03XD chính hãng - anhduyen audio 2

Đây là phiên bản êm ái và thanh lịch nhất trong lịch sử VRDS, VRDS-ATLAS ấn tượng của ESOTERIC thể hiện sự tập trung kiên quyết của công ty vào công nghệ nối đất cơ học để giảm rung hiệu quả hơn. Việc áp dụng thiết kế rộng, thấp cho toàn bộ cơ cấu vận chuyển đã giúp đạt được trọng tâm thấp hơn, đồng thời việc di chuyển động cơ bàn xoay xuống dưới bàn xoay từ vị trí cũ phía trên cầu đã rút ngắn đáng kể tuyến đường tiếp đất và giảm rung tiếng ồn cơ học. Độ rỗng của khay cũng đã được giảm thiểu để tăng độ cứng và các nút chặn đặc biệt được làm từ chất đàn hồi hấp thụ rung động sẽ loại bỏ cộng hưởng khi khay ở vị trí đóng.

Bộ nguồn hiệu suất cao - Chìa khóa cho chất lượng âm thanh

Đầu đọc CD/SACD ESOTERIC K-03XD chính hãng - anhduyen audio 3

Chìa khóa cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ và sang trọng của dòng K nói chung và Đầu đọc CD/SACD ESOTERIC K-03XD luôn là bộ nguồn hiệu suất cao của họ. Phiên bản K-03XD mới này có thiết kế bộ nguồn được cải tiến đáng kể để mang lại âm thanh sống động hơn, phong phú hơn. K-03XD có tổng cộng hai máy biến áp hình xuyến công suất lớn với nguồn điện độc lập cho mạch kỹ thuật số và mạch tương tự.

Bộ điều chỉnh DC phản hồi thấp mới và siêu tụ điện

Thiết kế công suất cao hơn của bộ nguồn K-01XD và K-03XD cho phép cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh với độ phân giải nâng cao ở dải tần thấp hơn. Bộ điều chỉnh nguồn DC phản hồi thấp của họ giảm thiểu phản hồi trong một cấu hình rời rạc không có mạch tích hợp bằng cách sử dụng công nghệ được phát triển ban đầu cho Grandioso P1X / D1X, tạo ra âm thanh mạnh mẽ, mở rộng. K-03XD sử dụng 26 siêu tụ điện (tổng điện dung: 650.000μF).

Cấu trúc khung và bố cục bộ phận

Cơ chế vận chuyển VRDS-ATLAS được đặt ở vị trí trung tâm trong khung, nơi nó được cố định vào tấm đáy bằng thép dày 5mm và được hỗ trợ bởi ba chân định vị độc quyền (bằng sáng chế số 4075477 và 3778108). Điều này có hiệu quả cách ly cơ chế quay khỏi rung động. Cấu trúc bên trong của khung có thiết kế hai tầng, với bảng âm thanh ở tầng trên và các mạch cấp nguồn và biến áp ở tầng dưới để giảm thiểu rò rỉ từ thông và rung động, đồng thời rút ngắn dây cung cấp điện. Bảng điều khiển trên cùng của thùng loa sử dụng cấu trúc bán nổi không cần vít, góp phần tạo ra âm thanh mở và rộng hơn.

Đầu đọc CD/SACD ESOTERIC K-03XD chính hãng - anhduyen audio 4

Mang lại tất cả sự "bùng nổ" và "năng lượng" của âm nhạc

Mục tiêu của chúng tôi là tập hợp các thành phần rời rạc được lựa chọn cẩn thận đã được kiểm tra nghiêm ngặt thành một mạch hoàn chỉnh có thể tái tạo hoàn hảo tất cả động lực và năng lượng của âm nhạc - điều đơn giản là không thể đạt được khi sử dụng các chip tích hợp thông thường. Đội ngũ kỹ sư hàng đầu của chúng tôi đặt niềm tự hào vào dây chuyền thiết kế và tạo ra chất lượng âm thanh mà chỉ có thể tìm thấy trong bộ chuyển đổi D / A rời Master Sound Discrete DAC của chúng tôi.

Đầu đọc CD/SACD ESOTERIC K-03XD chính hãng - anhduyen audio 8

Master Sound Discrete DAC lần đầu tiên được giới thiệu trong Grandioso D1X với tư cách là DAC sáng tạo nhất trong lịch sử Esoteric, và chất lượng âm thanh trung thực đáng kinh ngạc của nó đã liên tục nhận được nhiều đánh giá cao vì khiến người nghe cảm thấy như thể họ đang ở một buổi biểu diễn trực tiếp thực tế. Phiên bản có trong K-03XD sử dụng cấu hình mạch đơn giản hơn kết hợp những gì tinh túy nhất có trong K1X để nâng các mẫu 03 series lên một tầm cao mới. Bao gồm 32 phần tử mỗi kênh, mỗi phần tử DAC bao gồm trình điều khiển đồng hồ, mạch logic, tụ điện, điện trở và các bộ phận thành phần khác, trong khi mỗi nhóm gồm 32 phần tử được giữ cách ly với các bộ phận chính. Để phù hợp với triết lý thiết kế của D1X, những chiếc DAC này được trang bị một loạt các linh kiện tân tiến sang trọng để đảm bảo đầu ra thuần túy, dễ dàng của năng lượng âm nhạc vô biên.

Bộ điều chế Delta-Sigma (Δ∑) được phát triển độc lập của K-03XD hỗ trợ 64-bit / 512Fs và các định dạng kỹ thuật số cao cấp mới nhất, bao gồm tín hiệu DSD 22,5MHz và 768kHz PCM. Thuật toán xử lý kỹ thuật số chuyên dụng của FPGA được phát triển dành riêng cho Master Sound Discrete DAC và đã được tối ưu hóa hoàn toàn để phát lại xuất sắc cả dữ liệu âm thanh kỹ thuật số DSD và PCM.

Đầu đọc CD/SACD ESOTERIC K-03XD chính hãng - anhduyen audio 9

Với một DAC rời, trong đó dung sai thành phần được liên kết trực tiếp với độ chính xác số học, việc kiểm soát chất lượng cao cấp cũng được yêu cầu đối với việc sản xuất bảng mạch điện tử. Nhà máy sản xuất trong nhà của ESOTERIC tự hào có một số công nghệ gắn bo mạch hàng đầu thế giới, chẳng hạn như hàn được thực hiện trong lò không có oxy, được đặt trong phòng sạch có cùng mức độ sạch như trong phòng phẫu thuật của bệnh viện. Các công nghệ được phát triển trong sản xuất bảng mạch điện tử cho các ngành công nghiệp âm thanh, y tế, hàng không vũ trụ và quốc phòng hỗ trợ chất lượng sản xuất cao của Master Sound Discrete DAC.

Đa dạng cổng chuyển đổi và đầu in/out

ESOTERIC K-03XD CD Player cung cấp nhiều loại đầu vào kỹ thuật số, bao gồm cổng USB hỗ trợ DSD 22,5MHz và truyền không đồng bộ, cho phép sử dụng như một bộ chuyển đổi D / A. Các chức năng chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số PCM sang tốc độ bit cao hơn 2, 4, 8 và 16 lần (Tối đa 768kHz) và chuyển đổi PCM sang DSD cũng được bao gồm. K-03XD cũng tương thích với phát lại giải mã MQA-CD và giải mã MQA đầy đủ để phát lại các đầu vào kỹ thuật số khác nhau bao gồm cả USB.

Đầu đọc CD/SACD ESOTERIC K-03XD chính hãng - anhduyen audio 10

Thông số kỹ thuật của Đầu đọc CD/SACD ESOTERIC K-03XD

- Playable disc types Super Audio CD, CD (including CD-R and CD-RW)

- Trình diễn âm thanh: 

  • Frequency response: 5Hz to 70kHz (–3dB, Super Audio CD, 0dB, DSDF=F2, XLR output)
  • S/N ratio: 113dB (A-weight, Super Audio CD, 0dB, DSDF=F2, XLR output)
  • Distortions: 0.0007% (1kHz, Super Audio CD, 0dB, DSDF=F2, XLR output)
- Anaog audio outputs: XLR/ESL-A  - RCA
- Digital audio outputs: XLR  - RCA
- Digital audio inputs: RCA
- inputs: OPTICAL - USB B 
- Kích thước (W×H×D): 445 × 162 × 438mm
- Trọng lượng: 28kg 
- Gồm: 1 Power cord set  - Remote control (RC-1333)  - 2 AAA batteries - 3 Felt pads - 1 Owner's manual - 1 Warranty card 
 
Đầu đọc CD/SACD ESOTERIC K-03XD chính hãng - anhduyen audio 12

- Playable disc types Super Audio CD, CD (including CD-R and CD-RW)

- Trình diễn âm thanh: 

  • Frequency response: 5Hz to 70kHz (–3dB, Super Audio CD, 0dB, DSDF=F2, XLR output)
  • S/N ratio: 113dB (A-weight, Super Audio CD, 0dB, DSDF=F2, XLR output)
  • Distortions: 0.0007% (1kHz, Super Audio CD, 0dB, DSDF=F2, XLR output)
- Anaog audio outputs: XLR/ESL-A  - RCA
- Digital audio outputs: XLR  - RCA
- Digital audio inputs: RCA
- inputs: OPTICAL - USB B 
- Kích thước (W×H×D): 445 × 162 × 438mm
- Trọng lượng: 28kg 
- Gồm: 1 Power cord set  - Remote control (RC-1333)  - 2 AAA batteries - 3 Felt pads - 1 Owner's manual - 1 Warranty card 

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%