Câu hỏi thường gặp
 • Chính sách vận chuyển (giao hàng) khi mua hàng trực tuyến của AnhDuyen Audio
 • PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  Hiện tại Công ty TNHH Giải Pháp Nghe Nhìn A.V.S chấp nhận 2 phương thức thanh toán phổ biến nhất là Tiền mặt và Chuyển khoản. Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán nào, xin hãy thông báo cho chúng tôi biết để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên.

  a. Thanh toán bằng tiền mặt: dành cho mua hàng trực tiếp tại 2 showroom

  b. Thanh toán qua chuyển khoản

  Với khách hàng ở xa, không thể dùng phương thức thanh toán bằng tiền mặt, có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Công ty TNHH Giải Pháp Nghe Nhìn A.V.S

  *Vui lòng sử dụng “MÃ ĐƠN HÀNG” của bạn để điền vào phần nội dung khi thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển khi tiền được gởi vào tài khoản Công ty.

  Thông tin chuyển khoản ngân hàng

  • Tên tài khoản: Võ Ngọc Duyên
  • Ngân hàng: Nông Nghiệp & Phát triển Nông thôn - Agribank
  • Số tài khoản: 2000201239023

  Sau khi xác nhận toàn bộ giá trị đơn hàng và phí vận chuyển của quý khách đã được chuyển vào tài khoản, Công ty TNHH Giải Pháp Nghe Nhìn A.V.S sẽ ngay lập tức chuyển hàng cho quý khách. Yêu cầu quý khách giữ lại biên lai chuyển tiền cho đến sau khi hàng hóa được chuyển tới tay quý khách hàng để đề phòng trục trặc từ phía ngân hàng, và liên lạc ngay với chúng tôi trong trường hợp sau 24 giờ mà chúng tôi chưa liên hệ lại với quý khách.

  ---------------------------------

  PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN TRONG NỘI THÀNH

  Công ty TNHH Giải Pháp Nghe Nhìn A.V.S lắp đặt và vận chuyển miễn phí trong nội thành Đà Nẵng (trong vòng bán kính 20km) tính từ Công Ty TNHH Giải Pháp Nghe Nhìn A.V.S. Được quy định cụ thể như sau:

  1. Thời gian xử lý đơn hàng:

  • Các đơn đặt hàng từ 19 giờ hôm trước đến 17 giờ cùng ngày (từ thứ 2 đến thứ 7) sẽ được xử lý và vận chuyển ngay trong ngày.
  • Đơn đặt hàng từ 17 giờ đến 19 giờ hôm trước (từ thứ 2 đến thứ 6), sẽ được xử lý vào sáng ngày hôm sau. Nếu khách yêu cầu giao hàng ngay và hàng có sẵn trong kho, chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể và giao hàng ngay cho khách.
  • Đơn đặt hàng từ 19 giờ hôm trước (từ thứ 2 đến thứ 6), sẽ được xử lý vào sáng ngày hôm sau, cho dù quý khách yêu cầu giao hàng trong cùng ngày.
  • Đơn đặt hàng từ 17 giờ ngày thứ 7 và đặt hàng vào chủ nhật, sẽ được xử lý vào thứ 2 của tuần kế tiếp.
  • Đơn đặt hàng trong các ngày nghỉ lễ sẽ được xử lý vào ngày làm việc đầu tiên sau đó.

  2. Thời gian giao hàng:

  Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.

  3. Phí vận chuyển:

  • Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng có trị giá > 5.000.000đ và địa chỉ nhận hàng trong nội thành Đà Nẵng.
  • Với các đơn hàng có trị giá < 5.000.000đ; hoặc sẽ có thỏa thuận cụ thể tùy vào mặt hàng.

  PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN NGOẠI TỈNH

  Các tỉnh ngoài công ty sẽ ủy quyền cho công ty chuyển phát nhanh.

  1. Đối tượng áp dụng:

  Với các đơn đặt hàng có địa chỉ giao hàng là các tỉnh ngoài Đà Nẵng. Thời gian xử lý đơn hàng (sau khi khách hàng đã thanh toán):

  • Các đơn đặt hàng từ 16 giờ hôm trước đến 16 giờ cùng ngày (từ thứ 2 đến thứ 7) sẽ được xử lý ngay trong ngày.
  • Đơn đặt hàng từ 16 giờ hôm trước (từ thứ 2 đến thứ 6), sẽ được xử lý vào sáng ngày hôm sau.
  • Đơn đặt hàng từ 16 giờ ngày thứ 7 và đặt hàng vào chủ nhật, sẽ được xử lý vào thứ 2 của tuần kế tiếp. Đơn đặt hàng vào các ngày lễ, sẽ được xử lý vào ngày làm việc đầu tiên sau đó.

  2. Thời gian nhận được hàng: Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày tùy theo bên vận chuyển.

  3. Phí vận chuyển: Áp dụng mức phí của hãng chuyển phát.

  Trân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ Quý khách!