Câu hỏi thường gặp
 • Chính sách đổi trả hàng tại AnhDuyen Audio
 • I. Quy định chung

  Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

  II. Điều kiện áp dụng chính sách

  1. Thời gian sử dụng:

  Không quá 07 ngày đối với các tất cả các sản phẩm do AnhDuyen Audio cung cấp.

  2.  Điều kiện đổi hàng:

  • Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Công ty TNHH Giải Pháp Nghe Nhìn A.V.S.
  • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Công ty TNHH Giải Pháp Nghe Nhìn A.V.S.
  • Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật của Công ty TNHH Giải Pháp Nghe Nhìn A.V.S.
  • Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong ( không bị rách vỡ hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Công ty TNHH Giải Pháp Nghe Nhìn A.V.S.
  • Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức ( trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ…) – phải còn đầy đủ linh phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có)… – phải đảm bảo đầy đủ bao bì, mốp,.. (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là màng nhựa PVC) – phải có đầy đủ hộp xốp, linh phụ kiện, các chứng từ kèm theo như (Chứng từ mua hàng, Hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Catalogue… )

   

  Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm, linh kiện sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung của các Hãng, Nhà phân phối. Trường hợp lý do nào đó mà Hãng trả hàng lâu thì Công ty có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với Hãng, Nhà phân phối cùng Khách hàng và có thể xuất cho Quý khách hàng mượn tạm thiết bị thay thế (nếu có sẵn hàng cho mượn).

  Trân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ Quý khách!