Câu hỏi thường gặp
 • Chính sách bảo mật thông tin
 • Cám ơn quý khách đã truy cập vào website anhduyenaudio.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết thực hiện chính sách bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

  Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại anhduyenaudio.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Anhduyenaudo.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

  Chúng tôi sẽ thu thập thông tin nhằm:

  • Đơn hàng: để xử lý các thông tin về quá trình mua hàng online
  • Quản lý và duy trì tài khoản: quản lý thông tin về khách hàng và thực hiện các quá trình truy cập tại website
  • Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng: các phản hồi, các yêu cầu và khiếu nại của khách hàng khi liên hệ qua website, gửi các thông báo, các chương trình khách hàng,…
  • Nâng cao trải nghiệm người dùng: chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn:  xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối.

   

  **Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của bạn khi:

  - Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi để thực hiện các hoạt động: mua hàng trực tuyến, bình luận trên website, đăng kí nhận thông tin từ website. Thông tin cá nhân bạn cung cấp bao gồm: tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng,… các thông tin để tạo tài khoản để đăng kí/đăng nhập và thông tin về giao nhận hàng.

  - Bạn truy cập/tương tác với chúng tôi: Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn truy cập/tương tác trên website anhduyenaudio.vn

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Thông tin của bạn cung cấp sẽ được lưu trữ cho đến khi bạn có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của anhduyenaudio.vn

  4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

  Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

  - Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết: tên, số điện thoại và địa chỉ giao nhận hàng cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

  - Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website như nghiên cứu thị trường. Chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với email của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục giấu tên dữ liệu người dùng trên website và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm việc xác định vị trí của người dùng và cách sử dụng các khía cạnh nhất định của website hoặc đường link chứa trong email tới người dùng và cung cấp dữ liệu ẩn danh đó cho bên thứ 3 là nhà xuất bản. Tuy nhiên, dữ liệu này không có khả năng xác định cá nhân.

  - Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

  - Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

  5. Quy định bảo mật

  Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ. Khi thu thập chi tiết các thẻ thanh toán điện tử, chúng tôi dùng mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL). Khi chúng tôi không thể bảo đảm an ninh 100%, SSL sẽ gây khó khăn cho hacker muốn giải mã thông tin của quý khách. Bạn không nên gửi đầy đủ chi tiết của thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ khi chưa được mã hóa cho chúng tôi. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn. Các thủ tục an toàn của chúng tôi nghĩa là chúng tôi có thể đôi khi yêu cầu giấy tờ chứng minh trước khi tiết lộ thông tin cá nhân cho bạn.

  Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

  Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

  6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

  Công ty TNHH Giải Pháp Nghe Nhìn A.V.S

  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 115 Lê Đình Dương, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • Văn phòng chính:  115 Lê Đình Dương, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • Showroom: 83 Trần Quốc Toản, phường Hải Châu I, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại văn phòng: 0236.3583 606
  • Hotline: 0935.605.333

  7. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

  • Khách hàng có thể tự chỉnh sửa trực tiếp trên trang quản lý thông tin tài khoản tại website anhduyenaudio.vn 
  • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0935.605.333 hoặc 0236.3583 606 nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận và hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng
  • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website anhduyenaudio.vn, quản trị viên sẽ kiểm tra thông tin và xem xét chỉnh sửa khi nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách của anhduyenaudio.vn
  • Gửi thư điện tử liên hệ đến địa chỉ: anhduyenaudio@gmail.com

   

  Trân trọng cảm ơn!