AGRIBANK Kon Tum: Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường Chuyên Nghiệp

20 tháng 4 - 2020
  • Dự án: Ngân hàng Agribank Kon Tum
  • Giải pháp: Âm Thanh Hội Trường Bose & Yamaha

Tiếp tục là một dự án ngoại tỉnh mà AnhDuyen Audio cũng cấp giải pháp âm thanh. Cùng với các dự án các tỉnh tại miền Trung & Tây Nguyên, AnhDuyen Audio luôn đồng hành và theo suốt cùng với dự án và giải pháp của mình từ giao đoạn khảo sát, tư vấn, thi công lắp đặt và cuối cùng là bàn giao vận hành sử dụng.

lắp đặt âm thanh hội trường phòng họp ngân hàng agribank kontum - anhduyen audio 1

Ở dự án ngân hàng Agribank tỉnh Kon Tum lần này, AnhDuyen Audio cũng cấp hệ thống loa Bose 402 cao cấp được sử dụng và vận hành nhiều trong các công trình, dự án đẳng cấp và thương mại. Hệ thống loa 402 không chỉ đảm bảo về chất lượng âm thanh mà còn đáp ứng thẩm mỹ lắp đặt cũng như bảo hành sau này. Cùng với đó, là hệ thống loa + mixer chuyên nghiệp của Yamaha phục vụ cho các dự kiện, hội diễn văn nghệ, ca nhạc. Yamaha là thương hiệu Nhật vốn nổi tiếng với các dòng âm thanh sân khấu chuyên nghiệp đặc biệt là hệ thống mixer digital nổi tiếng TF, QL,..

lắp đặt âm thanh hội trường phòng họp ngân hàng agribank kontum - anhduyen audio 2

Chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Ngân hàng Agribank đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp âm thanh của AnhDuyen Audio. Sự hài lòng của các cấp lãnh đạo luôn là động lực để team AnhDuyen Audio nỗ lực mang đến những giải pháp chất lượng nhất, hoàn thiện nhất