AMPLY BOSE POWERMATCH PM4500

Thương hiệu: Bose

Bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp có thể cấu hình Bose® PowerMatch PM4500 cung cấp âm thanh chất lượng như buổi hòa nhạc với khả năng mở rộng và cấu hình cao cho các hệ thống tăng cường âm thanh lắp đặt cố định. Bộ khuếch đại PowerMatch sử dụng nhiều công nghệ Bose để mang đến sự kết hợp chưa từng có giữa hiệu suất, hiệu quả và dễ lắp đặt — tất cả đều nằm trong một thiết kế độc quyền, đáng tin cậy.

87,170,000 ₫
Trả góp
  • Mô tả sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Bose PowerMatch PM4500 Power Amplifier Chính Hãng

Bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp có thể cấu hình Bose® PowerMatch PM4500 cung cấp âm thanh chất lượng như buổi hòa nhạc với khả năng mở rộng và cấu hình cao cho các hệ thống tăng cường âm thanh lắp đặt cố định. Bộ khuếch đại PowerMatch sử dụng nhiều công nghệ Bose để mang đến sự kết hợp chưa từng có giữa hiệu suất, hiệu quả và dễ lắp đặt — tất cả đều nằm trong một thiết kế độc quyền, đáng tin cậy.

amply PowerMatch PM4500 chính hãng - anhduyen audio 1

Công nghệ và tính năng nổi bật của amply PowerMatch PM4500

Bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp có thể cấu hình Bose® PowerMatch PM4500 cung cấp âm thanh chất lượng như buổi hòa nhạc với khả năng mở rộng và cấu hình cao cho các hệ thống tăng cường âm thanh lắp đặt cố định. Các phiên bản được trang bị Ethernet cho phép cấu hình, điều khiển và giám sát mạng và một khe cắm mở rộng hỗ trợ đầu vào từ các thẻ phụ kiện âm thanh kỹ thuật số tùy chọn. Bộ khuếch đại PowerMatch sử dụng nhiều công nghệ Bose để mang đến sự kết hợp chưa từng có giữa hiệu suất, hiệu quả và dễ lắp đặt — tất cả đều nằm trong một thiết kế độc quyền, đáng tin cậy.

Công nghệ QuadBridge ™ - Cho phép cấu hình 4 kênh khả dụng ở chế độ Mono, V-Bridge, I-Share hoặc Quad, cho phép phân bổ tổng công suất khả dụng của bộ khuếch đại cho một hoặc nhiều kênh đầu ra. Bộ khuếch đại có khả năng truyền tải trực tiếp cả trở kháng thấp và tải loa 70 / 100V.

Phần mềm Bose® ControlSpace® Designer ™ - Bộ khuếch đại PowerMatch có thể được định cấu hình đầy đủ bằng phần mềm ControlSpace Designer thông qua kết nối USB của bảng điều khiển phía trước hoặc kết nối Ethernet ở bảng điều khiển phía sau (chỉ dành cho các kiểu máy mạng). Sử dụng phần mềm ControlSpace Designer, bạn có thể truy cập các tính năng bổ sung bao gồm: Các giai đoạn EQ tham số, quét tải của từng kênh đầu ra và chế độ chờ tự động. Phần mềm ControlSpace Designer cũng được sử dụng để tích hợp bộ khuếch đại PowerMatch mô hình mạng vào hệ thống điều khiển và giám sát lớn hơn bao gồm bộ xử lý Bose ESP và trung tâm điều khiển CC.

Chức năng Auto-Standby / Auto-Wake - Khi được bật, chức năng này sẽ tự động vào / thoát Chế độ chờ, cho phép hệ thống tiêu thụ ít điện năng hơn.

Vòng phản hồi điện áp và dòng điện kép - Thiết kế độc quyền kết hợp hiệu suất Class-D với mạch vòng phản hồi dòng điện và điện áp độc đáo liên tục theo dõi và kiểm soát cả dòng điện và điện áp được cung cấp cho tải loa. Không phụ thuộc vào mức công suất và trở kháng tải, bộ khuếch đại luôn cung cấp dải động rộng nhất có thể, đáp ứng tần số và độ méo thấp nhất có thể.

amply PowerMatch PM4500 chính hãng - anhduyen audio 2

Bộ nguồn PeakBank ™ - Bộ nguồn 4 góc tái sinh cho phép mật độ công suất cao hơn đồng thời cho phép tái sử dụng năng lượng từ các tải phản kháng thường bị lãng phí trong các thiết kế Class-D thông thường. Thiết kế bộ khuếch đại hiệu quả cao này mang lại đáp ứng tần số thấp bền vững và có thể lặp lại.

Hiệu chỉnh hệ số công suất theo dõi nhanh (PFC) - Quản lý hiệu quả dòng điện lấy từ nguồn điện AC, cho phép bộ khuếch đại điều khiển loa tới công suất tối đa lâu hơn mà không bị dao động công suất. PFC cung cấp phản ứng thoáng qua vượt trội và các chức năng ở công suất bùng nổ đỉnh cao lâu hơn nhiều so với thiết kế bộ khuếch đại Class-D thông thường để đáp ứng yêu cầu của ngay cả vật liệu chương trình khắt khe nhất.

 

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%