AMPLY DENON 2500NE

Thương hiệu: Denon

Amply DENON 2500NE là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập amply hi-fi đến từ hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng tại Nhật Bản - DENON. Được kết hợp những nguyên lí sản xuất đầy kinh nghiệm cũng như công nghệ tích hợp tiên tiến, giúp DENON 2500NE có công suất và khả năng khuếch đại âm thanh vô cùng mạnh mẽ.

56,990,000 ₫
Trả góp
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

Đánh giá Amply DENON 2500NE chính hãng

Amply DENON 2500NE là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập ampli hi-fi đến từ hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng tại Nhật Bản - DENON. Được kết hợp những nguyên lí sản xuất đầy kinh nghiệm cũng như công nghệ tích hợp tiên tiến, giúp DENON 2500NE có công suất và khả năng khuếch đại âm thanh vô cùng mạnh mẽ.

Ampli DEON 2500NE Chính Hãng AnhDuyen Audio

Thông tin chi tiết Amply DENON 2500NE

Đánh dấu gần một thập kỉ ra đời và phát triển, DENON đã để lại nhiều sản phẩm ấn tượng, đặc biệt hơn cả là các dòng ampli với công suất mạnh mẽ như: PMA 1600NE, PMA 600 NE, AVR-X7200WA,... Với những thiết kế tỉ mỉ, đường nét trau chuốt cho từng sản phẩm và sử dụng những công nghệ tân tiến là những gì mà các chuyên gia âm thanh dành cho DENON 2500NE.

Mạch kéo đơn UHC-MOS tiên tiến

Đây được xem là công nghệ ấn tượng nhất trên thiết bị, nhằm đảm bảo dòng điện luôn ổn định, duy trì trong suốt buổi biểu diễn thì PMA-2500NE sử dụng FET siêu cao MOS (UHC-MOS) giúp đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa các chi tiết tinh tế và sức sống âm thanh.

Kỹ thuật điều khiển nhiều thiết bị khuếch đại song song giúp ổn định dòng điện này còn giải quyết vấn đề âm thanh đầu ra, lọc lại chất lượng âm thanh tốt nhất, giảm độ méo và đục trong âm thanh.

Ngoài ra, kết nối bootstrap tầng kép FET duy trì điện áp không đổi cho UHC-MOS trong khi nhiệt độ luôn ở mức vừa phải, kiểm soát thân nhiệt của máy nhằm đưa ra các đặc tính âm thanh vượt trội của UHC-MOS.

Ampli DEON 2500NE Chính Hãng AnhDuyen Audio

Mạch khuếch đại công suất cao

Sử dụng cấu hình công suất khuếch đại cao trong cấu hình một tầng cho đường dẫn tín hiệu trực tiếp, điều này có nghĩa là âm thanh sẽ giảm đường đi qua các linh kiện và rút ngắn đường dẫn tín hiệu xuống mức tối thiểu không giống như mạch khuếch đại cấu hình hai giai đoạn giúp âm thanh trở nên trong và tinh khiết hơn. 

Bộ giới hạn cũng đã sử dụng nguyên lí mới, thay vì luôn luôn giới hạn ở mức cố định thì nay hệ thống theo dõi sự thay đổi nhiệt độ của bóng bán dẫn linh kiện trong thời gian thực và công suất hiện tại của các bóng dẫn giai đoạn điều khiển tăng lên 2.0A một cách linh động. Nhờ vậy, khả năng cung cấp dòng điện tức thời của PMA-2500NE đã tăng hơn gấp đôi (110A) so với thông số ban đầu và khả năng phát nhạc đã được cải thiện nhiều lần.

Ampli DEON 2500NE Chính Hãng AnhDuyen Audio

Mạch phản hồi nhiệt tốc độ cao

Kiểm soát nhiệt độ là điều nổi bật ở trên thiết bị amply này, khi các công nghệ của DENON luôn hướng đến việc an toàn, đảm bảo cho các thiết bị kết nối khác. Vì vậy, ngoài UHC-MOS của amply công suất và bóng bán dẫn nhiệt độ thì PMA-2500NE còn gắn bộ tản nhiệt (tấm đồng) giúp cho dòng điện luôn luôn đạt mức ổn định, kiểm soát tốt các vấn đề cháy nổ và quan trọng hơn chất lượng, chi tiết âm thanh luôn đạt mức cao.

Kiểm soát âm lượng tương tự cấp âm thanh

PMA-2500NE sử dụng chiết áp điều khiển âm thanh cao cấp nhất, với tiết diện đa điểm mà không sử dụng mạch đệm đầu vào nên cấu hình mạch đơn giản, dễ dàng phản ứng hơn loại âm lượng kỹ thuật số. Ngoài ra, các núm vặn bằng nhôm dày hơn thông thường cho phép cả thiết bị chống rung cơ khí tốt hơn.

Ampli DEON 2500NE Chính Hãng AnhDuyen Audio

Cấu trúc cơ khí trực tiếp

Phần trung tâm của PMA-25000, được cố định bằng khung với cấu tạo chắc chắn từ 3 lớp thép dày 1.6mm giúp nguồn năng lượng cung cấp luôn được đảm bảo. 

Hỗ trợ USB-DAC, DSD 11.2MHz và PCM 384-kHz/32bit

Được trang bị bộ chuyển đổi USB-DAC và DSD giúp ampli PMA-2500NE có khả năng truyền dẫn lại ASIO và DSD Audio qua PCM Frames (DoP). Vì bộ truyền dẫn không đồng bộ mà phải được kiểm soát bởi bộ tạo xung quanh của PMA để tránh trường hợp jitter. Hơn hết, bộ chuyển đổi D/A được sử dụng trong PMA-2500NE là cùng loại DAC Burr Brown PCM1795 có khả năng cao cấp 384kHz/32bit.

Ampli DEON 2500NE Chính Hãng AnhDuyen Audio

Bộ cách ly kỹ thuật số

PMA-2500NE được trang bị bộ cách ly kỹ thuật số tốc độ cao để loại bỏ những ảnh hưởng bất lợi đến chất lượng âm thanh gây ra bởi tiếng ồn tần số cao từ máy tính kết nối USB hoặc từ đầu vào kỹ thuật số PMA-2500NE. Do dữ liệu được truyền từ tính thông qua các cuộn được nhúng trong chip IC, nên các mặt đầu vào và đầu ra được cách ly bằng điện. Bằng cách cách ly đường tín hiệu giữa mạch âm thanh kỹ thuật số và bộ chuyển đổi D / A, các ảnh hưởng bất lợi của nhiễu tần số cao đến mạch âm thanh analog sau khi bộ chuyển đổi D / A được loại bỏ. 

PMA-2500NE cũng sử dụng một biến áp nguồn chuyên dụng cho mạch kỹ thuật số để tắt tiếng ồn từ nguồn điện. Ngoài ra, mạch đầu vào kỹ thuật số đã được đặt bên dưới đế máy biến áp được xây dựng bằng ba tấm thép dày 1.6mm để ngăn nó ảnh hưởng xấu đến mạch âm thanh analog.

Thiết kế đồng hồ DAC Master

DAC Master được thiết kế nhằm xử lý bộ xử lý tín hiệu nhằm kiểm soát vận hành của thiết bị. Ngoài ra, chất lượng của đồng hồ được cung cấp, nhằm đảm bảo xung nhịp tại mạch âm thanh kỹ thuật số được thực hiện ở mức tối đa.

Thông số kỹ thuật

 • Digital in: USB-B / optical x 2 / coaxial x 2
 • Sample Rate digital In192 kHz / 24-bit
 • USB-B PCM sample rate: 384 kHz / 32-bit
 • Phono Input: MM / MC
 • Audio Outputs: 1
 • Công suất tại 8 Ohm (20 Hz - 20 kHz, T.H.D. 0.07%) 80 W
 • Công suất tại 4 Ohm (1 kHz, T.H.D. 0.7%) 160 W
 • Màu: Premium Silver
 • Kích thước: (W x D x H) 434 x 431 x 181mm
 • Trọng lượng : 25.0kg

So với các dòng ampli khác đang xuất hiện trên thị trường, amply DENON 2500NE ở mức giá khá cao hơn nhưng điều này là dễ hiểu khi thiết bị được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được nghiên cứu và phát triển đến từ đội ngũ Nhật Bản, nơi được xem là cái nôi của sản xuất điện tử Châu Á. Cuối cùng, để so sánh công bằng khi so sánh PMA 2500NE với các sản phẩm của Marantz cũng đã có phần nhỉnh hơn!

 • Digital in: USB-B / optical x 2 / coaxial x 2
 • Sample Rate digital In192 kHz / 24-bit
 • USB-B PCM sample rate: 384 kHz / 32-bit
 • Phono Input: MM / MC
 • Audio Outputs: 1
 • Công suất tại 8 Ohm (20 Hz - 20 kHz, T.H.D. 0.07%) 80 W
 • Công suất tại 4 Ohm (1 kHz, T.H.D. 0.7%) 160 W
 • Màu: Premium Silver
 • Kích thước: (W x D x H) 434 x 431 x 181mm
 • Trọng lượng : 25.0kg

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI