BIỆT THỰ CHỊ DUNG - ĐÀ NẴNG: Hệ thống Âm thanh Xem phim Giải trí Bose

15 tháng 6 - 2017
  • Dự án âm thanh: Lắp đặt hệ thống âm thanh giải trí cho biệt thự chị Dung - Đà Nẵng
  • Giải pháp: Hệ thống âm thanh xem phim - giải trí: Loa Bose 502 + Sub MB4 và loa Bose 650

Không chỉ đầu tư về kiến trúc và nội thất, chị Dung còn chú trọng đến chất lượng cuộc sống với mong muốn có một nơi để mọi người trong gia đình có không gian thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

AnhDuyen Audio lap dat he thong am thanh giai tri Bose
AnhDuyen Audio lắp đặt hệ thống âm thanh xem phim, giải trí cao cấp cho biệt thự chị Dung

Với tiêu chí về chất lượng, trải nghiệm cũng như giá thành thì giải pháp âm thanh mà AnhDuyen mang đến cho biệt thự chị Dung là hệ thống âm thanh giải trí cao cấp bao gồm: Loa Bose 502 + Sub MB4 và loa Bose 650.

AnhDuyen Audio lap dat he thong am thanh giai tri Bose-1
Hệ thống âm thanh giải trí Bose 502A + Sub MB4 do AnhDuyen Audio lắp đặt

Với thiết kế hình cong lưỡi liềm bắt mắt, hiện đại cùng với chất lượng âm thanh vượt trội, loa Bose 502A chính là sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ tốt nhất khả năng hát karaoke, giúp tiếng hát của bạn trở nên truyền cảm và rõ ràng như một ca sĩ thực thụ. Kết hợp với sub MB4  mục đích karaoke hay sân khấu hơn bởi sự gọn gàng, tiện lợi nhưng lại có hiệu suất âm thanh cao và trung thực dàn trải đều, cho giọng hát và âm nhạc được hoà trộn một cách sống động nhất.

AnhDuyen Audio lap dat he thong am thanh giai tri Bose-3

Bên cạnh đó chị Dung còn lắp đặt dàn âm thanh Bose Lifestyle 650 được trang bị công nghệ tiên tiến và hiện đại. Một hệ thống đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ chơi game đến nghe nhạc một cách xuất sắc.

AnhDuyen Audio lap dat he thong am thanh giai tri Bose-5

AnhDuyen Audio lap dat he thong am thanh giai tri Bose

Chân thành cảm ơn Chị Dung đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp của AnhDuyen Audio! AnhDuyen Audio đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh giải trí. AnhDuyen Audio luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng và nhận được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng tốt và thái độ phục vụ niềm nở, chuyên nghiệp.