BIỆT THỰ ĐÀ NẴNG: Lắp Đặt Âm Thanh Karaoke Bose Cao Cấp

5 tháng 9 - 2017
  • Dự Án: Lắp đặt âm thanh karaoke biệt thự Đà Nẵng
  • Giải Pháp: Hệ thống âm thanh PANARAY MSA12X và Sub MB210-WR - thương hiệu Bose (Mỹ)

AnhDuyen Audio luôn hướng đến các giải pháp âm thanh chất lượng nhất, hệ thống âm thanh mà chúng tôi lắp đặt luôn đáp ứng đúng nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Đây là lý do vì sao AnhDuyen lại có được cơ hội hợp tác với rất nhiều gia đình và luôn nhận được sự đánh giá cao. Một lần nữa team AnhDuyen Audio đã thành công khi lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke đến từ thương hiệu Bose đẳng cấp. 

lap-dan-karaoke-bose-dang-cap-anh-duyen-audio
AnhDuyen Audio lắp dàn karaoke Bose Cao Cấp - chính hãng tại Đà Nẵng

MSA12X là mẫu toàn dải với 12 củ loa, mang đến âm bass sâu, trầm ấm, chắc và khỏe. Kết hợp với sub MB210-WR giúp âm thanh thu được một cách rõ ràng, không bị méo tiếng hay có hiện tượng nhiễu âm. Một hệ thống âm thanh mang đến cho gia đình những giây phút hát ca tuyệt vời nhất cho ngày cuối tuần. 

lap-dan-karaoke-bose-cao-cap-chinh-hang-anh-duyen-audio

lap-dan-karaoke-bose-cao-cap-chinh-hang-gia-tot-anh-duyen-audio

AnhDuyen Audio cảm thấy rất vui khi đã góp một phần công sức để tạo nên một nơi giải trí lý tưởng cho cả gia đình, mang đến những giai điệu tinh tế, sôi động để gắn kết các các thành viên đó là niềm hạnh phúc lớn của team AnhDuyen trong suốt hành trình mang âm thanh làm đẹp cuộc sống của mình.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của gia đình chủ Biệt Thự đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp của AnhDuyen Audio. Chúc cả gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe.

>> Xem thêm các dự án AnhDuyen Audio đã thực hiện