BIỆT THỰ Đường Lê Mạo Tân: Hệ Thống Âm Thanh Bose Đa Vùng

22 tháng 11 - 2017

Dự Án: Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh BIỆT THỰ Đường Lê Mạo Tân

Giải Pháp: Loa Bose Designmax trong nhà và Bose  Free Space 51 sân vườn + hồ bơi

Với sự phát triển hiện đại ngày nay, cuộc sống trở nên vội vã, nhộn nhịp hơn trước chính vì thế nhiều người sẽ muốn tìm kiếm một không gian thư giãn cho riêng bản thân cũng như gia đình, việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho Biệt Thự của mình để nghe nhạc, giải trí cũng là một sự lựa chọn của đại đa số khách hàng trong đó có chủ căn Biệt Thự Đường Lê Mạo Tân.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Biệt Thự Đường Lê Mạo Tân

Một hệ thống âm thanh cho Biệt Thự có đắt tiền hay không, không quan trọng bằng việc kết hợp giữa lựa chọn thiết bị và lắp đặt bài bản, đúng quy trình, phối ghép hợp lý giữa các thiết bị với nhau đảm bảo cho một hệ thống âm thanh biệt thự chất lượng, âm thanh chân thực, sử dụng lâu dài và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đó chính là lý do mà việc lựa chọn một đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh biệt thự uy tính là điều vô cùng quan trọng.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Biệt Thự Đường Lê Mạo Tân

AnhDuyen Audio rất vui khi được chủ Biệt Thự ở đường Lê Mạo Tân tin tưởng lựa chọn làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh. Giải pháp mà AnhDuyen đã mang đến là hệ thống âm thanh Bose đa vùng bao gồm: loa âm trần Bose Designmax lắp đặt trong nhà cùng loa Bose  Free Space 51 lắp đặt cho sân vườn và hồ bơi, toàn bộ thiết bị cung cấp đều của thương hiệu Bose nổi tiếng của Mỹ được đa số chủ căn hộ, biệt thự lựa chọn để lắp đặt. Với chất lượng âm thanh rõ ràng, chi tiết mang đến phút giây giải trí tuyệt vời cho cả gia đình.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Biệt Thự Đường Lê Mạo Tân

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của chủ Biệt Thự đường Lê Mạo Tân. AnhDuyen rất hạnh phúc khi nhận được sự đánh giá cao từ phía gia đình sau khi bàn giao hệ thống âm thanh. Mong rằng Team AnhDuyen Audio sẽ có cơ hội đồng hành cùng gia đình nhiều lần hơn nữa.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Biệt Thự Đường Lê Mạo Tân

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Biệt Thự Đường Lê Mạo Tân