BIỆT THỰ Hòa Xuân: Hệ Thống Âm Thanh Nghe Nhạc Bose & Yamaha

10 tháng 11 - 2017

Dự án: Lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc Bose & Yamaha Biệt Thự Hòa Xuân

Giải Pháp: Loa âm trần Bose Freespace phòng ăn, phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ - Loa gắn tường Yamaha VS4 khu vực ban công và sân thượng

Để khiến cho không gian Biệt Thự trở nên hiện đại và sang trọng hơn thì không thể thiếu một hệ thống âm thanh nghe nhạc hoàn hảo. Không chỉ giúp khẳng định được đẳng cấp  mà một hệ thống âm thanh tốt sẽ mang lại cho cảm giác thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và sẽ là cầu nối gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc biệt thự hòa xuân

AnhDuyen Audio tự hào khi 20 năm qua đã đem đến vô số những giai điệu ngọt hào, vui tươi làm đẹp cuộc sống bằng việc cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh cho rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, căn hộ, Biệt Thự trong số đó không thể không nhắc đến dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc Biệt Thự Hòa Xuân.

Lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc biệt thự hòa xuân

Với không gian rộng lớn cùng thiết kế hoàn toàn hiện đại, sang trọng, chủ Biệt Thự Hòa Xuân đặt ra yêu cầu hệ thống âm thanh phải phù hợp với không gian, vị trí lắp đặt phải hợp lý không được làm xáo trộn kiến trúc của căn Biệt Thự, và quan trọng âm thanh phải hay, rõ ràng không bị méo tiếng, rè và sử dụng được trong thời gian dài. Để đáp ứng yêu cầu đó AnhDuyen Audio đã mang đến hệ thống âm thanh nghe nhạc của thương hiệu Bose Mỹ kết hợp với Yamaha nổi tiếng Nhật Bản bao gồm: Loa âm trần Bose Freespace lắp đặt cho phòng khách, phòng ăn, bếp và phòng ngủ cùng với loa gắn tường Yamaha VS4 ở khu vực ban công và sân thượng. 

Lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc biệt thự hòa xuân

Toàn bộ hệ thống âm thanh nghe nhạc của căn biệt thự là sự kết hợp hài hòa giữa các thiết bị của hai thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời thú vị cho cả gia đình.

Lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc biệt thự hòa xuân

AnhDuyen Audio xin gửi lời cảm ơn đến gia đình Biệt Thự Hòa Xuân đã tin tường và lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc.

Lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc biệt thự hòa xuân