BIỆT THỰ Hội An: Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Karaoke Cao Cấp

19 tháng 11 - 2017

Dự án: Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Karaoke Biệt Thự Hội An

Giải pháp: Hệ thống Karaoke cao cấp Bose Panaray

AnhDuyen Audio với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, thiết bị hệ thống âm thanh xin chia sẻ về hệ thống âm thanh karaoke gia đình đã lắp đặt cho Biệt Thự Hội An phù hợp với không gian, kiến trúc cũng như chi phí và được chủ đầu tư đánh giá cao.

Lắp đặt hệ thống karaoke Biệt Thự Hội An

Với mong muốn biến căn Biệt Thự của mình thành một nơi giải trí cho cả gia đình mỗi dịp cuối tuần, đồng thởi thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng cho căn Biệt Thự với một hệ thống âm thanh karaoke cao cấp. AnhDuyen Audio tự hào khi được chủ Biệt Thự Hội An lựa chọn làm đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống karaoke.

Team dự án của Anhduyen Audio đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc cùng chủ Biệt Thự để hiểu rõ hơn về yêu cầu, mong muốn cũng như khảo sát qua diện tích, kiến trúc của căn biệt thự. AnhDuyen Audio đã mang đến giải pháp là hệ thống karaoke cao cấp Bose Panaray và được chủ đầu tư đồng ý. Ngay sau đó đội ngũ kỹ thuật viên của ẠnhDuyen đã tiến hành lắp đặt và bàn giao đúng thời hạn. 

Lắp đặt hệ thống karaoke Biệt Thự Hội An

AnhDuyen Audio cảm thấy rất vui khi đã góp một phần công sức để tạo nên một nơi giải trí lý tưởng cho cả gia đình, mang đến những giai điệu tinh tế, sôi động để gắn kết các các thành viên đó là niềm hạnh phúc lớn của team AnhDuyen trong suốt hành trình mang âm thanh làm đẹp cuộc sống của mình.

Lắp đặt hệ thống karaoke Biệt Thự Hội An

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của gia đình chủ Biệt Thự Hội An đã lựa chọn chúng tôi làm đơn vị lắp đặt hệ thoongs karaoke cho Biệt Thự. Chúc cả gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe.