BIỆT THỰ Quảng Ngãi: Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Thông Minh Đa Phòng

27 tháng 5 - 2020

Dự án: Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Thông Minh Đa Phòng - BIỆT THỰ KHU DÂN CƯ AN THỊNH PHÁT QUẢNG NGÃI

Giải pháp: Hệ Thống Âm Thanh Thông Minh Đa Phòng BOSE, BOWER WILKINS

Với đội ngũ nhân viên có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực âm thanh, là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới BOSE, YAMAHA, JBL, DEVIALET,... chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp, hội trường cho nhiều doanh nghiệp đặc biệt nhiều hệ thống âm thanh gia đình cũng được AnhDuyen thi công. AnhDuyen Audio tự hào là đơn vị thi công lắp đặt cho hệ thống âm thanh cao cấp cho nhiều căn hộ, biệt thự lớn trên địa bàn Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông minh đa phòng Biệt thự khu An Thịnh Phát

Được sự tin tưởng của chủ Biệt Thự ở khu dân cư An Thịnh Phát Quảng Ngãi, AnhDuyen Audio đã tiến hành thi công lắp đặt hệ thống âm thanh thông minh đa phòng cho Biệt Thự, hoàn thành và bàn giao đúng thời hạn. Hệ thống âm thanh thông minh đa phòng mà AnhDuyen mang đến cho Biệt Thự bao gồm hệ thống loa BOSE và BOWER WILKINS, đây là hai thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Mỹ và Anh Quốc. Toàn bộ hệ thống đảm bảo âm thanh chất lượng trung thực, đặc biệt rất phù hợp với không gian thiết kế của Biệt Thự, rất hiện đại và sang trọng. 

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông minh đa phòng Biệt thự khu An Thịnh Phát

AnhDuyen luôn mang đến một hệ thống âm thanh chất lượng nhất đến với từng khách hàng, mong muốn hệ thống âm thanh đó sẽ là nơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, là nơi để cả gia đình sum vầy ngày cuối tuần. Đó là niềm hạnh phúc và là sự thành công lớn của AnhDuyen Audio.

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông minh đa phòng Biệt thự khu An Thịnh Phát

Quá trình thi công lắp đặt hệ thống âm thanh tại biệt thự của team AnhDuyen 

Chân thành cảm ơn chủ Biệt Thự ở khu dân cư An Thịnh Phát Quảng Ngãi đã lựa chọn AnhDuyen là đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh đa phòng cho Biệt Thự. Chúc cho gia đình luôn hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe.