BIỆT THỰ VIP : Âm thanh Trong Nhà & Sân Vườn Cao cấp Bose Khu Euro Village

20 tháng 11 - 2017

Dự án: Lắp đặt hệ thống âm thanh NHÀ BIỆT THỰ EURO VILA

Giải pháp: Âm trần Bose DM5C - Loa ngoài trời Bose 251 - Hệ thống xem phim 7.1 Piega  - Sân vườn 360P

AnhDuyen Audio đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, phòng họp, sân khấu, khách sạn, nhà hàng, hệ thống âm thanh gia đình,... Đặc biệt AnhDuyen Audio là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu có tên tuổi như Bose, Yamaha, JBL, Devialet,...

Lắp đặt hẹ thống âm thanh biệt thự EURO VILA

Hệ thống loa âm trần biệt thự EURO VILA

Luôn đặt sự uy tính lên hàng đầu, toàn bộ hệ thống âm thanh mà AnhDuyen cung cấp luôn cam kết hàng chính hãng, bảo hành 2 năm, đảm bảo sử dụng lâu dài, âm thanh chất lượng, phù hợp với thiết kế, và chi phí đầu tư.

AnhDuyen Audio đã có cơ hôi hợp tác với nhiều doanh nghiệp, đơn vị lớn tại Đà Nẵng, cũng như các tỉnh lân cận và đặc biệt AnhDuyen đã có cơ hội lắp đặt hệ thống âm thanh nhiều gia đình trong đó phải kể đến hê thống âm thanh chủa một khách hàng ở khu biệt thự Euro Vila Đà Nẵng. Hệ thống âm thanh bao gồm hệ thống loa âm trần, hệ thống loa xem phim và âm thanh sân vườn.

Lắp đặt hẹ thống âm thanh biệt thự EURO VILA

Quá trình lắp đặt hệ thống âm thanh biệt thự EURO VILA

Với thiết kế biệt thự sang trọng, kiến trúc theo phong cách Châu Âu đòi hỏi hệ thống âm thanh phải thực sự cao cấp, phù hợp với thiết kế không gian của biệt thự. Hệ thống âm thanh mà AnhDuyen Audio đã nghiên cứu và mang đến cho khách hàng là hệ thống loa âm trần Bose DM5C, Loa ngoài trời Bose 251, Hệ thống xem phim 7.1 Piega, Loa Sân vườn 360P của Bose.

Lắp đặt hẹ thống âm thanh biệt thự EURO VILA

Loa sân vườn biệt thự EURO VILA

Toàn bộ hệ thống âm thanh đã được team AnhDuyen thi công lắp đặt và hoàn thành kịp tiến độ. Bàn giao cho khách hàng một cách trọn vẹn và nhận được sự hài lòng lớn từ khách hàng. Đây được xem là động lực để AnhDuyen Audio ngày càng nổ lực mang đến nhiều hệ thống âm thanh hoàn hảo hơn nữa.

Chân thành cảm ơn khách quý ở khu biệt thư EURO VILA đã tin tưởng và lựa chọn AnhDuyen. Chúc quý khách luôn hạnh phúc, vạn sự như ý.