BINH ĐOÀN 575 Liên Chiểu - Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường

15 tháng 11 - 2017

Dự án: Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường BINH ĐOÀN 575 LIÊN CHIẾU

Giải pháp: Hệ thống loa DBR Yamaha - mixer MGXU Yamaha

AnhDuyen Audio là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, phòng họp, sân khấu, âm thanh nhà hàng, khách sạn , quán cafe,... với đội ngũ nhân viên hơn 20 năm kình nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, là đại lý chính thức của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bose, Yamaha, JBL, Devialet,... Team AnhDuyen Audio sẽ luôn mang đến cho khách hàng những hệ thống âm thanh chất lượng nhất.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường BINH ĐOÀN 575 LIÊN CHIẾU - AnhDuyen Audio

Nhiều năm qua AnhDuyen đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các doanh nghiệp lớn, các đơn vị ở nhiều nơi trong khu vực miền Trung và nhất là ở Đà Nẵng. Vừa qua chúng tôi vừa có cơ hội hợp tác cùng BINH ĐOÀN 575 tại Liên Chiểu - Đà Nẵng. Ban lãnh đạo của Binh Đoàn 575 đã sắp xếp một cuộc gặp mặt cùng team dự án của AnhDuyen Audio để bàn bạc về các mục đích và yêu cầu khi lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường BINH ĐOÀN 575 LIÊN CHIẾU - AnhDuyen Audio

Kỹ thuật viên thi công tại công trình

Nắm bắt được yêu cầu và nguyên vọng của ba lãnh đạo Binh Đoàn, đội ngũ nhân viên của AnhDuyen đã nghiên cứu và đưa ra một hệ thống âm thanh hội trường phù hợp nhất đó là hệ thống loa DBR cùng Mixer MGXU tất cả đều của thương hiệu nổi tiếng Yamaha Nhật Bản. Toàn bộ hệ thống đảm bảo được độ bền cao, sử dụng lâu dài, chất lượng âm thanh mạnh mẽ, chân thực sẵn sàng hoạt động trong các sự kiện quan trọng của đơn vị.

AnhDuyen Audio chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ đến từ phía Binh Đoàn 575 đã lựa chọn chúng tôi trong dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường của đơn vị.