Loa Bose F1 Model 812

Thương hiệu: Bose

Loa Bose F1 Model 812 được Bose cho ra mắt với nhiều tính năng và công suất vượt trội nằm trong hệ thống loa array biểu diễn chuyên nghiệp của mình

48,100,000 ₫
Trả góp
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

Loa Bose F1 Model 812

 

Loa Bose F1 Model 812 được Bose cho ra mắt với nhiều tính năng và công suất vượt trội nằm trong hệ thống loa array biểu diễn chuyên nghiệp của mình

Loa Bose F1 Model 812 chính hãng - anhduyen audio 1

Loa Bose F1 Model 812 – Mẫu loa di động có độ chính xác vượt trội

Ở các sân khấu biểu diễn hay các địa điểm âm thanh thường không được tạo ra giống nhau, cũng như các sân khấu trên cao hay các khán đài, cho đến các phòng đa năng, mỗi phòng đều có phạm vi bao phủ âm thanh khác nhau. Tuy nhiên, với thiết kế của Bose F1 Model 812 sẽ định hình âm thanh có đường truyền đầu ra theo chiều dọc hầu hết các nhược điểm của các phòng biểu diễn đều được xử lý một cách gọn ghẽ. Người dùng có thể dễ dàng kết hợp hệ thống của mình với nhu cầu sử dụng ở các địa điểm khác nhau. Điều này mang một ý nghĩa quan trọng trong việc quyết định hiệu năng hệ thống lớn như thế nào khi sử dụng một dàn loa di động như Bose F1 Model 812. Hãng Bose đã tạo ra một cuộc cách mạng âm thanh sống động đến từng chi tiết với loa L1 Series và hệ thống F1, mức độ thiết lập mới trở nên dễ dàng hơn với độ bền cao và nền âm thanh nổi bật ấn tượng.

Loa Bose F1 Model 812 chính hãng - anhduyen audio 2

Hệ thống Array đặc biệt và tiên tiến của loa Bose F1 Model 812

Hệ thống Array bao gồm 9 loa của Bose F1 Model 812 sở hữu kích thước bằng một chiếc vali. Trong đó, có toàn bộ 8 loa tần số cao và trung, trải dài theo chiều dọc mỗi loa 2,25 inch và củ loa có tần số thấp 12 inch. Hệ thống này mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng đặc trưng cho việc thiết lập các thiết bị âm thanh của người dùng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Array để kiểm soát và phân tách tần số âm thanh ở một mức độ lớn hơn rất nhiều trong các không gian. Không chỉ đáp ứng được các bộ dàn hoặc phòng lắp đặt âm thanh lớn mà loa Bose F1 812 còn giúp khắc phục hiệu quả âm thanh cho các ban nhạc nhỏ như phòng trà hay các nơi có không gian âm nhạc hạn chế. Mang đến cho người dùng một trải nghiệm về array chuyên nghiệp trong một hệ thống loa PA không quá lớn.

Loa Bose F1 Model 812 chính hãng - anhduyen audio 3

Tính năng nổi bật với mô hình phủ sóng âm thanh điều chỉnh linh hoạt từ loa Bose F1 Model 812

Bose F1 Model 812 sử dụng công nghệ tiên tiến Flex, cho phép người dùng thay đổi độ phủ âm trên F1 theo cách thủ công rất linh hoạt và tiện lợi. Bởi khi bạn ở trên sân khấu và sử dụng các thiết bị để cung cấp hiệu suất âm thanh, hệ thống loa của bạn cần có sự tập trung cao độ và trực tiếp vào tai của khán giả mà không qua đầu họ. Chính vì thế, bằng cách thay đổi dễ dàng và linh hoạt hình dáng mảnh loa thành nhiều mẫu khác nhau như C, J, Reverse J hoặc mẫu thẳng, các chuyên gia âm thanh có thể kiểm soát mẫu phủ sóng của mình một cách toàn diện nhất.

Loa Bose F1 Model 812 chính hãng - anhduyen audio 5

Loa Bose F1 Model 812 sở hữu nhiều tính năng đặc biệt và tiên tiến trong cuộc cách mạng thay đổi mô hình phủ sóng âm thanh của người dùng:

Điều chỉnh mô hình âm thanh phù hợp với các tình huống khác nhau.
Vách ngăn loa linh hoạt có thể cấu hình thành 4 hình dáng loa độc đáo
Thoải mái tùy chọn mẫu C, J, Reverse J hoặc mẫu thẳng


Loa Bose F1 Model 812 chính hãng - anhduyen audio 6

Tự động thay đổi EQ cho từng mẫu phủ sóng, phù hợp với nhiều phòng biểu diễn khác nhau. 

Các Bi-amped riêng của củ loa cho hiệu quả sử dụng tối đa
Để tận dụng tối đa 9 củ loa riêng biệt trang bị trong loa Bose F1 Model 812, Bose đã thiết kế hệ thống khuếch đại bi 1.000W với hai bộ khuếch đại Class D có công suất cao. Một loa tập trung trực tiếp vào loa mảng Flex, trong khi đó các bộ khuếch đại còn lại sẽ cung cấp cho 1 loa có tần số thấp 12 inch, đảm bảo tạo ra sự pha trộn hoàn hảo trên toàn bộ dải tần.

Ngoài ra, với thiết kế hai dải tần cung cấp điểm giao nhau thấp hơn cho các tần số cao/trung và thấp linh hoạt, độ rõ của các âm cao, trung luôn được đảm bảo, các trình điều khiển không bao giờ bị xâm phạm.

Loa Bose F1 Model 812 chính hãng - anhduyen audio 7

Loa Bose F1 Model 812 kết hợp với loa subwoofer F1 tạo thành một hệ thống PA chuyên nghiệp Bose F1 Model 812

Đại lý Bose chính hãng - AnhDuyen Audio 8

Đại lý Bose chính hãng - AnhDuyen Audio 

Thông số kỹ thuật của loa Bose F1 Model 812

 • Loại hệ thống: Tự cấp nguồn, hai chiều
 • Đáp ứng tần số (–3 dB): 52 Hz – 15,5 kHz
 • Dải tần số (–10 dB): 43 Hz – 20 kHz
 • Phân tán danh nghĩa: 100 ° H x 40 ° V (vị trí C)
 • SPL tối đa @ 1 m: 132 dB SPL (cao điểm)
 • Tần số chéo: 600 Hz
 • Hệ thống điện: 1000W
 • Thương hiệu: Bose (Mỹ)
 • Giá bán niêm yết của hãng: 42.315.000 VNĐ
 • Loại hệ thống: Tự cấp nguồn, hai chiều
 • Đáp ứng tần số (–3 dB): 52 Hz – 15,5 kHz
 • Dải tần số (–10 dB): 43 Hz – 20 kHz
 • Phân tán danh nghĩa: 100 ° H x 40 ° V (vị trí C)
 • SPL tối đa @ 1 m: 132 dB SPL (cao điểm)
 • Tần số chéo: 600 Hz
 • Hệ thống điện: 1000W
 • Thương hiệu: Bose (Mỹ)

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%