Cafe CAMI: Hệ Thống Âm Thanh Background & Live Band

10 tháng 10 - 2018

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cho Cami Coffee & Sport  

Dự án âm thanh: Cami Coffee & Sport - Lô A2-3, Khu dự án Golden Hills (GĐ1), P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng
Giải pháp: Hệ thống loa phát nhạc nền background music của Bose + âm thanh biểu diễn loa DBR của Yamaha

lắp đăt hệ thống âm thanh cho Cami coffee AnhDuyen Audio

Được thiết kế với nhiều không gian khác nhau, đến với Cami Coffee – Sport bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên yên tĩnh hoặc một không gian hiện đại trẻ trung, đặc biệt trong tháng 12 này Cami có thêm một không gian theo hướng  cổ điển kèm với ánh đèn neon vàng thêm phần ấm áp cho cái lạnh đầu đông này.
Cami Coffee – Sport là một điểm đến lý tưởng để cùng gia đình, bạn bè, người thân quây quần bên nhau để thưởng thức ly cà phê sạch truyền thống với quy trình rang xay tại chỗ, bên cạnh đó Cami còn phục vụ món ăn cho các buổi Sáng/Trưa/Chiều/Tối giúp tiết kiệm thời gian cho công việc và các hoạt động khác.
Cami Coffee & Sport ra đời nhằm mang đến cho thực khách hương vị cà phê sạch truyền thống kèm với đó là không gian xanh gần gũi với thiên nhiên bên cạnh là khu vui chơi trẻ em, mang lại cho quý khách những phút giây thư giãn cùng gia đình, bạn bè.

lắp đăt hệ thống âm thanh cho Cami coffee AnhDuyen Audio


Chính vì sứ mệnh đó Cami Coffee – Sport đã lựa chọn AnhDuyen Audio để làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh cho mình. Cami Coffee được tư vấn và lắp đặt là  hệ thống loa phát nhạc nền background music của Bose + âm thanh biểu diễn loa DBR của Yamaha. Sự kết hợp giữa 2 thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ và Nhật mang đến một không gian tràn đầy âm nhạc lôi cuốn, với màu sắc sang trọng, thể hiện đẳng cấp cho thực khách mỗi khi đặt chân đến đây.

AnhDuyen Audio gửi lời cảm ơn chân thành đến Cami Coffee đã tạo điều kiện để AnhDuyen có thể hoàn thành tốt dự án lắp đặt âm thanh cho Cami.

lắp đăt hệ thống âm thanh cho Cami coffee AnhDuyen Audio