Cafe HIGHLANDS Đà Nẵng: Hệ Thống Loa Bose Cao Cấp

30 tháng 8 - 2019

Dự án: Cafe HIGHLANDS Đà Nẵng - Cơ sở Lô 10 B1.2, Lê Lợi, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giải pháp: Lắp đặt hệ thống loa Bose

Chắc hẳn không có ai không biết đến chuỗi cafe nổi tiếng HighLand. Đây là chuỗi cafe thu hút rất nhiều thực khách nhờ cung cấp những dịch vụ cực kỳ tốt, không gian luôn được chú trọng đầu tư và đổi mới để phù hợp với khách hàng. Một điểm đặc biệt nhất là cafe ngon, mang mùi vị độc đáo riêng biệt đã làm nên tên tuổi của chuỗi cafe này. HighLand bắt đầu xâm nhập vào thị trường Đà Nẵng vào năm 2009 với trải qua nhiều năm đã có rất nhiều cửa hàng chi nhánh được mở ra và tất cả đều rất hấp dẫn đối với người dân và dư khách tại Đà Nẵng.

Lắp đặt âm thanh cafe Highlands đà nẵng

HighLand Coffee luôn chú trọng vào cung cấp trải nghiệm cho khách hàng, mọi dịch vụ mang đến đều được nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng. Hệ thống âm thanh trong các cửa hàng của mình là một ví dụ điển hình. AnhDuyen Audio vinh dự được trở thành đơn vị thi công lắp đặt hệ thống âm thanh Cafe HighLand Đà Nẵng cơ sở tại Lô 10 B1.2, Lê Lợi, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Với những yêu cầu cao về chất lượng âm thanh mang lại phải chân thực và rõ ràng, sử dụng lâu dài, thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của cửa hàng cùng với phù hợp với thẩm mỹ, thiết kế không gian hiện có.

Lắp đặt âm thanh cafe Highlands đà nẵng

Sau quá trình bàn bạc kỹ lưỡng với chủ đầu từ cùng với kinh nghiệm lắp đặt nhiều công trình âm thanh lớn, team AnhDuyen đã mang đến hệ thống loa Bose một thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ, được nhiều doanh nghiệp có tiếng tin tưởng sử dụng để lắp đặt cho HighLand. 

Lắp đặt âm thanh cafe Highlands đà nẵng

Chân thành cảm ơn chủ đầu tư HighLand Coffee đã tin tưởng lựa chọn AnhDuyen là đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng HighLand trong nhiều dự án tiếp theo.