Cafe - Nhà Hàng: 3 STATION BISTRO Hội An: Âm Thanh Background Bose

29 tháng 1 - 2017

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho Cafe - Nhà hàng 3 Station Bistro - Hội An

Dự án âm thanh nhà hàng: Cafe - Nhà hàng 3 Station Bistro - 111 Trần Hưng Đạo, Hội An
Giải pháp: Hệ thống loa Bose

lắp đặt hệ thống âm thanh cafe nhà hàng 3 station bistro hội an

Cafe - Nhà hàng 3 Station Bistro - Hội An là một địa điểm mới rất xịn sò để check in chanh sả, gặp gỡ bạn bè, người thân tại Hội An mà giá lại rất hạt dẻ, hãy đến với 3 Station Bistro để chúng tôi được phục vụ bạn. Với mô hình Bistro (Cafe kết hợp nhà hàng, bar), sẽ có muôn vàn lựa chọn dành cho bạn. Hãy thử tưởng tượng rằng thưởng thức ly cafe sáng để bắt đầu một ngày mới đầy năng động. Dùng bữa trưa cơm Việt như nhà nấu và thư giãn trong không gian âm nhạc du dương để tiếp thêm năng lượng cho nữa ngày làm việc còn lại. Đêm về, xả stress cùng đồng nghiệp, bạn bè hay gặp gỡ những người thương yêu bên chai bia mát lạnh và những món ăn ngon hấp dẫn.

lắp đặt hệ thống âm thanh cafe nhà hàng 3 station bistro hội an

Để phục vụ trọn vẹn mong muốn của thực khách, Cafe - Nhà hàng 3 Station Bistro - Hội An luôn lựa chọn những đơn vị hợp tác uy tín, chất lượng về dịch vụ và sản phẩm. AnhDuyen Audio tự hào là một trong đối tác hàng đầu của Station Bistro trong việc lắp đặt hệ thống loa. Sau quá trình nghiên cứu và thảo luận thì AnhDuyen Audio mang đến giải pháp âm thanh là hệ thống loa Bose. Với chất lượng mang tầm Quốc Tế cùng với sự sang trọng và lịch lãm của Bose. Làm cho không gian, màu sắc của Station Bistro trở nên hài hòa, trang nhã hơn.

lắp đặt hệ thống âm thanh cafe nhà hàng 3 station bistro hội an

AnhDuyen Audio chân thành cảm ơn Cafe - Nhà hàng 3 Station Bistro - Hội An đã tin tưởng và lựa chọn AnhDuyen làm đơn vị lắp đặt âm thanh. Kính chúc Cafe - Nhà hàng 3 Station Bistro An Khang, Thịnh Vượng.

lắp đặt hệ thống âm thanh cafe nhà hàng 3 station bistro hội an