Cafe THE ISLAND COFFEE: Hệ Thống Âm Thanh Bose Cao Cấp

30 tháng 1 - 2019

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho The Island Coffee

Dự án âm thanh cafe: The Island Coffee- Lô số 1- B3 Khu Biệt Thự Đảo Nổi, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Giải pháp: Loa âm trần của Bose để phát nhạc nền background music, loa Bose sân vườn

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho The Island Coffee
The Island Coffee là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hẹn hò, tụ tập cùng bạn bè, người thân với giá cả hợp lý đi kèm chất lượng đảm bảo. Điểm tâm sáng chuẩn Âu, thức uống đa dạng, ngon miệng. Không gian ấm cúng, sang trọng, lịch sự. Hồ cá Koi siêu to, siêu đẹp. Bãi đậu xe rộng rãi, không cần phải lăn tăn tìm chỗ. Sự phục vụ tận tình, chu đáo. Còn điều gì tuyệt vời hơn là thưởng thức một bữa sáng ngon miệng cùng một tách cà phê ấm, bên hồ cá Koi siêu xịn cùng thưởng thức tiếng nhạc du dương bên tai với những người thân yêu của mình. 

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho The Island Coffee AnhDuyen Audio
The Island Coffee đã lựa chọn giải pháp âm thanh của AnhDuyen Audio để mang đến tiếng nhạc nền nhẹ nhàng, sống động cho thực khách. Không phụ lòng tin tưởng, AnhDuyen Audio đã tư vấn lắp đặt hệ thống loa âm trần và loa sân vườn từ thương hiệu Bose của Mỹ cho không gian của The Island Coffee. AnhDuyen Audio sẽ còn đồng hành và hỗ trợ các giải pháp âm thanh tối ưu trong con đường chinh phục khách hàng của The Island Coffee.

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho The Island Coffee

Chân thành cảm ơn The Island Coffee đã tin tưởng và lựa chọn AnhDuyen Audio làm đơn vị lắp đặt hệ thống loa. Chúc The Island Coffee sẽ phát triển hơn nữa, sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của thực khách.