Cafe TRUNG NGUYÊN LEGEND: Hệ Thống Loa Bose Cao Cấp

19 tháng 10 - 2019

Dự án: Cafe TRUNG NGUYÊN LEGEND cơ sở 102 - 104 Đống Đa, Đà Nẵng

Giải pháp: Lắp đặt hệ Thống loa gắn tường Bose FreeSpace DS 16SE, loa Bose Free Space 51

Cafe Trung Nguyên Legend không còn quá xa lạ với người dân Đà Nẵng đặc biệt với những khách hàng sành cafe. Lý do mà Trung Nguyên Legend luôn thu hút được lượng lớn khách hàng là nhờ vào hương vị cafe đặc trưng, nguyên chất, đặc biệt cùng với cách bố trí không gian tinh tế, được đánh giá là rất ấm cúng và yên tĩnh.

Lắp đặt hệ thống âm thanh cafe Trung Nguyên Legend

Để mang đến dịch vụ cho khách hàng ngày càng hoàn hảo hơn, Trung Nguyên luôn phát triển đổi mới từ những điều nhỏ nhất. AnhDuyen Audio tự hào khi được tin tưởng để trở thành đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh cho Cafe Trung Nguyen Legend cơ sở Đống Đa, Đà Nẵng, góp một phần công sức để mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho mỗi khách hàng khi đến đây.

Lắp đặt hệ thống âm thanh cafe Trung Nguyên Legend

Hệ thống âm thanh mà AnhDuyen Audio đã nghiên cứu và đem đến cho Trung Nguyên Legend bao gồm hệ thống loa gắn tường Bose FreeSpace DS 16SE đây là hệ thống loa lắp đặt khu vực trong nhà của quán cùng với đó là hệ thống âm thanh sân vườn ngoài trời với loa Bose Free Space 51. Tất cả đều của thương hiệu cao cấp Bose của Mỹ mang lại âm thanh chân thực, chi tiết nhất. Toàn bộ hệ thống đều đáp ứng được các yêu cầu ban đầu mà chủ đầu tư Trung Nguyên đưa ra, đảm bảo âm thanh chất lượng, phù hợp với kiến trúc không gian sang trọng và cho hiệu quả sử dụng lâu dài.

Lắp đặt hệ thống âm thanh cafe Trung Nguyên Legend

AnhDuyen Audio xin gửi lời cảm ơn đến Cafe Trung Nguyên Lengend đã lựa chọn chúng tôi làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán. Chúc Trung Nguyên Legend luôn phát triển thịnh vượng, và hy vọng sẽ có dịp hợp tác trong nhiều dự án tiếp theo. 

Lắp đặt hệ thống âm thanh cafe Trung Nguyên Legend