CẢNG CÁ TAM QUANG: Lắp đặt Hệ thống Âm thanh Hội trường chuyên nghiệp

2 tháng 6 - 2017
  • Dự án âm thanh: Hệ thống âm thanh hội trường Cả Cá Tam Quang.
  • Giải pháp:  Âm thanh sân khấu hội trường, biểu diễn chuyên nghiệp Bose F1 812 1 cặp cùng Mixer Yamaha MGP và bộ hát okara

Dự án Cảng cá Tam Quang là một trong những công trình trọng điểm về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Nam. Đây là cảng cá loại 1, nơi tập trung và phân phối hải sản tại khu vực duyên hải miền Trung, cung cấp các dịch vụ hậu cần nghề cá.

Cảng cá Tam Quang đáp ứng được 16 nghìn tấn hải sản qua cảng mỗi năm với nhiều phân khu chức năng được bố trí hiện đại, như khu công trình công cộng, thương mại, dịch vụ có chợ thủy sản; khu tiếp nhận và phân loại thủy sản; nhà sản xuất và kho nước đá; hệ thống cung cấp xăng dầu cùng các ki-ốt bán hàng.

Hội trường tại đây có không gian lớn, thường xuyên diễn ra các sự kiện quan trọng với sự góp mặt của rất nhiều người. Và để sự kiện diễn ra suôn sẻ thì hệ thống âm thanh hội đóng vai trò vô cùng quan trọng. Là một công trình được đầu tư với quy mô lớn, cảng cá Tam Quang cũng có những tiêu chuẩn khi chọn AnhDuyen Audio là đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh cho hội trường, vừa đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí.

Ở giải pháp lần này, để đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư, AnhDuyen Audio đã lựa chọn hệ thống loa Bose F1 812, tích hợp mảng FLEX, vách ngăn độc quyền của Bose, mang đến cấu hình 4 dạng khác nhau cho phép bạn chọn mẫu phủ sóng tốt nhất, phù hợp để sử dụng tùy theo nhu cầu. Với công suất lên đến 1000W cùng nhiều công nghệ hiện đại giúp loa có khả năng chơi nhạc bùng nổ nhất. Đi cùng với đó là Mixer Yamaha MGP giúp chất lượng âm thanh trở nên hay hơn, bay bổng hơn. Kết hợp với bộ hát Okara mang đến hội trường những màn trình diễn âm nhạc sống động nhất.

Chân thành cảm ơn cảng cá Tam Quang đã tin tưởng và lựa chọn AnhDuyen Audio cung cấp giải pháp âm thanh cho hội trường của mình. Chúc cho cảng cá Tam Quang ngày càng phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh thực tế lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tại cảng cá Tam Quang: