Chuỗi Nhà Hàng CHICKEN PLUS: Hệ Thống Âm Thanh Background

15 tháng 10 - 2018

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng Chicken Plus

Dự án âm thanh nhà hàng: Chicken Plus - 10 Phan Tứ, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Giải pháp: Lắp đặt hệ thống loa Yamaha

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LOA CHO CHICKEN PLUS ANHDUYEN AUDIO

Chicken Plus địa điểm ăn uống quen thuộc của đa số học sinh, sinh viên trên địa bàn Đà Nẵng. Với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng với màu sắc bắt mắt, trẻ trung. Chuyên về các món gà chiên được tẩm ướp với công thức độc quyền và các vị sốt đặc biệt. Các đầu bếp của Chicken Plus có nhiều năm kinh nghiệm cùng với công nghệ chế biến hiện đại. Họ chọn lọc và mang theo những gì tinh túy nhất đến Việt Nam với mong muốn mang đến cho thực khách Việt những trải nghiệm tốt nhất. Chicken plus chuyên về các món gà chiên được tẩm ướp với công thức độc quyền và các vị sốt đặc biệt. Gà chiên với lớp bột mỏng bên ngoài mang lại cảm giác giòn tan, thịt bên trong ngọt mềm, thơm phức kết hợp với các loại sốt đa dạng, mang nhiều hương vị khác nhau tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho nhiều thực khách.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LOA CHO CHICKEN PLUS ANHDUYEN AUDIO

Để mang đến trải nghiệm thưởng thức những miếng gà thơm ngon cùng với âm nhạc sôi động vang lên bên tai cho khách hàng. Thì Chicken Plus đã tìm kiếm những đơn vị hợp tác uy tín, chất lượng.
AnhDuyen Audio đã vinh dự là lựa chọn đầu tiên của Chicken Plus Đà Nẵng lựa chọn trở thành đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh cho cửa hàng. Hệ thống mà Chicken Plus lựa chọn là hệ thống âm thanh Yamaha là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Hệ thống Yamaha mang đến chất lượng âm thanh chân thực từ sâu lắng, đến sôi động bên cạnh đó là mức giá vô cùng hợp lý khiến khách hàng rất hài lòng.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LOA CHO CHICKEN PLUS ANHDUYEN AUDIO

Chân thành cảm ơn Chicken Plus Đà Nẵng đã tin tưởng ủng hộ AnhDuyen. Kính chúc cho Chicken Plus phát triển thịnh vượng, và luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều thực khách.