Chuỗi Thời Trang YODY: Lắp Đặt Toàn Bộ Hệ Thống Âm Thanh

30 tháng 3 - 2019

Lắp đặt hệ thống loa Chuỗi thời trang Yody Shop

Dự án âm thanh: Chuỗi thời trang Yody Shop 

  •  478 Điện Biên Phủ - Đà Nẵng
  • 187 Lê Duẩn - Đà Nẵng
  • 412 Lê Duẩn - Đà Nẵng
  • 652 Tôn Đức Thắng

Giải pháp: Yamaha: DBR Series 

Lắp đặt hệ thống âm thanh chuỗi Yody shop AnhDuyen Audio

Bắt đầu từ thương hiệu thời trang Hi5 ra đời trong năm 2009, trải qua chặng đường phát triển đầy khó khăn Hi5 được đổi tên thành Yody vào năng 2014 với ước mơ gây dựng một thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. 
Yody mong muốn mang đến cho toàn bộ khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam những sản phẩm thời trang do chính tay người Việt làm ra. Không phân biệt tầng lớp, không phân biệt giàu nghèo, những khách hàng chưa bao giờ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm vượt ngoài mong đợi, ai cũng sẽ được chào đón, tôn trọng khi đến với Yody. 

Lắp đặt hệ thống âm thanh chuỗi Yody shop AnhDuyen Audio 1

Từ đó trở đi Yody lớn mạnh không ngừng, đến năm 2016 Yody đã có 38 cửa hàng, chỉ sau 2 năm vào năm 2018 Yody đã có 73 cửa hàng. Đến năm 2019 Yody đã có 82 cửa hàng và tính đến thời điểm hiện tại Yody đã mở rộng được 109 cửa hàng trên toàn quốc. Trong đó có 3 cửa hàng ở Đà nẵng và AnhDuyen Audio đã vinh dự được trở thành đơn vị lắp đặt hệ thống loa cho chuỗi thời trang Yody shop tại Đà Nẵng. Qua thời gian nghiên cứu và khảo sát thì AnhDuyen đã đưa ra giải pháp cho Yody bằng hệ thống âm thanh DBR series của Yamaha thương hiệu đến từ Nhật Bản đã được sự đồng ý và bắt tay vào lắp đặt. Chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm mua hàng thú vị cho những khách hàng đến đây.

Lắp đặt hệ thống âm thanh chuỗi Yody shop AnhDuyen Audio


AnhDuyen Audio xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Yody. Chúc chuỗi thời trang Yody shop luôn phát triển thịnh vượng và là nơi mua sắm lý tưởng cho khách hàng.