Chuỗi Trà Sữa BÔNG: Lắp Đặt Toàn Bộ Âm Thanh Chuỗi Trà Sữa

30 tháng 11 - 2019

LẮP ÂM THANH NGUYÊN CHUỖI TRÀ SỮA BÔNG - ĐÀ NẴNG

- Dự án âm thanh: CHUỖI TRÀ SỮA BÔNG - Đà Nẵng. 

  • 134 Võ Như Hưng, Đà Nẵng
  • 34 Lý Thường Kiệt, Đà Nẵng
  • 559 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng
  • 44 đường 2 Tháng 9, Đà Nẵng
  • 840 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng 

- Giải pháp: Hệ thống âm thanh loa Yamaha 

lắp loa cafe đà nẵng - chuỗi trà sữa bông - anhduyen audio 1

Chuỗi Trà Sữa Bông là cái tên đã quá quen thuộc và nổi tiếng với các bạn trả Đà thành đặc biệt là học sinh - sinh viên. Thương hiệu Bông trở thành Chuỗi Trà sữa hàng đầu - đông đúc mỗi ngày với menu thức uống đa dạng - không gian rộng rãi mà mức giá lại rất "hạt dẻ". Là điểm đến của giới trẻ mang lại không gian trò chuyện gặp mặt trẻ trung - sôi động, Chuỗi trà sữa Bông đầu tư không chỉ thức uống nhiều lựa chọn, trang trí nhiều màu sắc mà còn là không gian âm nhạc rộn ràng, vui tươi cho khách hàng của mình.

Nhận thấy được mong muốn và định vị không gian âm nhạc, "style" riêng biệt của chuỗi, AnhDuyen Audio đã tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống loa treo tường VS series đến từ thương hiệu Yamaha nổi tiếng của Nhật Bản. Giải pháp âm thanh đáp ứng được các tiêu chí chất âm khi phát nhạc, thiết bị chính hãng - dễ dàng điều khiển khi nhân viên của quán thao tác mà vẫn đảm bảo mức chi phí hợp lý.

lắp loa cafe đà nẵng - chuỗi trà sữa bông - anhduyen audio 2

AnhDuyen Audio cảm ơn chủ đầu tư của chuỗi Trà Sữa Bông đã lựa chọn AnhDuyen Audio là đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh của mình. Cùng với Chuỗi trà sữa Bông - AnhDuyen Audio đã và đăng lắp loa cafe - nhà hàng cho nhiều chuỗi thương hiệu hàng đầu tại Đà Nẵng như The Alley, The Cups Coffee, The Power House, Le Gaucho, La Maison,...

lắp loa cafe đà nẵng - chuỗi trà sữa bông - anhduyen audio 3