Chuỗi Trà Sữa THE ALLEY ĐÀ NẴNG & HUẾ: Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Yamaha

20 tháng 10 - 2019

Âm nhạc là một yếu tố nhỏ nhưng không thể thiếu làm nên bí quyết giữ chân khách hàng của các chuỗi cafe, trà sữa, nhà hàng nổi tiếng. Đó là lí do tại sao Starbuck luôn là cái tên hàng đầu trong việc giữ chân khách hàng bởi không gian quán và không gian âm nhạc - được xem là chiến lược marketing của thương hiệu này. 

Sự hài hòa của không gian nhà hàng hay chuỗi cafe trà sữa không thể không kể đến âm nhạc. Nhờ có âm nhạc khẳng định trọn vẹn định vị phong cách thương hiệu:là điểm dừng chân cho những cuộc trò chuyện của khách hàng bởi những bản nhạc background vừa phải, nhẹ nhàng, hay không gian thư giãn của khách bởi âm nhạc "chill" hay là nơi mang lại cảm hứng năng lượng, sôi nổi với các bài hát sôi động, mạnh mẽ,..

âm thanh Trà sữa The Alley

The Alley là chuỗi thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam với hệ thống chuỗi cửa hàng rộng khắp. Khi mở rộng thị trường đến các tỉnh miền Trung, AnhDuyen Audio đã được chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn giải pháp âm thanh. Với hệ thống lắp đặt âm thanh loa Yamaha nên chất lượng bài hát nghe rất êm tai, tạo không khí thư giản, thoải mái cho tất cả khách hàng đến thưởng thức trà sữa. Khi đã có cảm giác thư giản khi được nghe những bản nhạc hay vang lên, nên khi thưởng thức trà sữa sẽ tăng vị ngon đến không ngờ.

âm thanh Trà sữa The Alley 2

âm thanh Trà sữa The Alley