Công Ty Flodesk Đà Nẵng: Hệ Âm Thanh Phòng Họp Loa Electro-voice Evolve 30M

11 tháng 5 - 2024

Flodesk là công ty công nghệ nổi tiếng được biết đến với nền tảng và phần mềm nhằm giúp các doanh  nghiệp phát triển hoạt động tiếp thị và kinh doanh của mình.

Đồng hành với Flodesk Đà Nẵng, để mang lại giải pháp âm thanh và hình ảnh phục vụ nhu cầu và không gian làm việc của công ty công nghệ, không chỉ đám ứng những yêu cầu về chất lượng âm thanh hình ảnh mà còn đảm bảo tính linh hoạt, thẩm mỹ được chú trọng, AVS | AnhDuyen đã hoàn thiện giải pháp:

  • Hệ âm thanh với loa Electro-Voice Evolve 30M màu trắng có thiết kế hiện đại, sang trọng, hài hòa với không gian. Mang đến âm thanh sống động, mạnh mẽ nhờ công suất đến 1000W/loa,  góc phủ âm rộng 120° theo chiều ngang và 40°, truyền cảm hứng cho mọi cuộc họp và hội thảo và linh động di chuyển các không gian khi cần,
  • Máy chiếu LG CineBeam Laser 4K cung cấp hình ảnh sắc nét, sống động với 8,3 mega pixel sử dụng công nghệ Laser 4K UHD, LG CineBeam mang đến hình ảnh chi tiết chính xác trên màn hình lên đến 120 inch giúp truyền tải thông điệp rõ ràng, chính xác.

Vừa hiện đại, sang trọng tô điểm cho không gian, vừa đáp ứng tốt mọi nhu cầu hội họp, thuyết trình khi làm việc, hệ âm thanh Electro-Voice Evolve 30M và máy chiếu LG CineBeam Laser 4K sẽ góp phần mang lại hiệu quả cho đội ngũ nhân viên của công ty.

Liên hệ AVS | AnhDuyen Audio qua hotline 𝟬𝟵𝟯𝟱 𝟲𝟬𝟱 𝟯𝟯𝟯 để được tư vấn, cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh, máy chiếu cho phòng hội, họp tại cơ quan, công ty.