CỤC HẢI QUAN QUẢNG NAM: Âm thanh Hội Trường Cao Cấp Bose

14 tháng 6 - 2021

Dự án: Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Cục Hải Quan Quảng Nam

Giải pháp: 

  • Hệ thống Loa Bose Designmax | Roomatch 
  • Loa Bose Panaray 620
  • Loa Sub Bose MB
  • Amply Bose Powermatch

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của hệ thống âm thanh hội trường trong việc quyết định đến sự thành công của một sự kiện hay chương trình. Việc lựa chọn dàn âm thanh hội trường sao cho phù hợp với không gian và mục đích sử dụng là điều không dễ dàng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp, đơn vị không làm trong lĩnh vực công nghệ, âm thanh.

Cục Hải Quan Quan Quảng Nam là một đơn vị điển hình đã tin trưởng và lựa chọn AnhDuyen Audio thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường.

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Hải Quan Quảng Nam

Để đáp lại sự tin tưởng đó đội ngũ nhân viên của AnhDuyen Audio đã xây dựng kế hoạch, nghiên cứu, khảo sát tại Cục Hải Quan Quảng Nam. Nhanh chóng đưa ra giải pháp âm thanh hội trường phù hợp với không gian, diện tích, mục đích sử dụng cũng như chi phí đầu tư và đã được Cục Hải Quan phê duyệt. AnhDuyen Audio đã tiến hành thi công và hoàn thành ngay sau đó.

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Hải Quan Quảng Nam

Hệ thống âm thanh hội trường mà AnhDuyen Audio lắp đặt cho Cục Hải Quan Quảng Nam là hệ thống âm thanh BOSE đây là thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới. Bao gồm Hệ thống Loa âm trần Bose Designmax, Loa Bose Roomatch, Loa Bose Panaray 620, Loa Sub Bose MBAmply Bose Powermatch. AnhDuyen Audio là đại lý chính thức của Bose nên cam kết 100% hàng chính hãng, bảo hành 1-5 năm, đảm bảo độ bền cao, sử dụng lâu dài, chất lượng âm thanh mượt mà, rõ ràng, chân thực.

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Hải Quan Quảng Nam

AnhDuyen Audio xin gửi lời cảm ơn đến Cục Hải Quan tỉnh Quảng Nam Đã tin tưởng và lựa chọn AnhDuyen làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường. Rất mong sẽ có cơ hội hợp tác cùng Cục Hải Quan trong nhiều dự án khác.