ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ ĐÀ NẴNG: Âm Thanh Hội Trường - Sân Khấu

25 tháng 2 - 2021

Dự án âm thanh: Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho trường Đại họa Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Giải pháp:

  • Hệ thống loa DBR - DXS của thương hiệu Yamaha
  • Mixer MGP Series của Yamaha Nhật Bản
  • Micro của thương hiệu Shure

Hội trường, phòng họp đa số là những không gian rộng lớn, là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp, sự kiện quan trọng với sự góp mặt của rất nhiều người. Chính về thế để một cuộc học hay sự kiện được suôn sẻ thì hệ thống âm thanh hội trường là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến 60% sự thành công của toàn bộ chương trình.

Lắp đạt hệ thống âm thanh hội trường Đại học ngoại ngữ đà nẵng

Năm bắt được tầm quan trọng đó AnhDuyen Audio là đơn vị tiên phong lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Đà Nẵng và các địa phương lân cận. Được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều doanh nghiệp đơn vị, trong đó phải kể đến Trường đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng.

Trường đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng là đơn vị giáo dục nổi tiếng tại khu vực Miền Trung Tây Nguyên về chất lượng giáo dục cũng như trang thiết bị giảng dạy. Chính vì lý do đó mà việc lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cũng đòi hỏi phải chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao.

Lắp đạt hệ thống âm thanh hội trường Đại học ngoại ngữ đà nẵng

Qua quá trình khảo sát và nghiên cứu của các kỹ thuật viên thì giải pháp mà AnhDuyen Audio mang đến cho Trường đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng là sự kết hợp của hệ thống loa DBR - DXSMixer MGP Series của thương hiệu Yamaha Nhật Bản, Micro hội trường của thương hiệu Shure.

Toàn bộ hệ thống được lắp đặt tỉ mỉ, phù hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng của nhà trường. Là hệ thống âm thanh hội trường sử dụng thiết bị của thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản hướng đến sự cao cấp trong chất lượng âm thanh cũng như trong thẩm mỹ.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Trường Đại Ngoại Ngữ Đà Nẵng đã lựa chọn AnhDuyen Audio làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường.

Một số hình ảnh quán trình lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường: 

Lắp đạt hệ thống âm thanh hội trường Đại học ngoại ngữ đà nẵng