ĐẦU CD MARANTZ ND8006

Thương hiệu: Marantz

Đầu phát Marantz ND8006 mang đến trải nghiệm âm nhạc hiện đại, không giới hạn theo đúng nghĩa đen, bao gồm các dịch vụ âm nhạc trực tuyến, công nghệ đa phòng HEOS, các tệp âm thanh độ phân giải cao (hi-res), các palaybackCD, AirPlay 2, Bluetooth và hơn thế nữa. Dễ dàng nâng cấp bất kỳ hệ thống âm thanh hiện có nào lên chất lượng Nhạc số tốt nhất với nhiều tính năng tính linh hoạt.

27,916,000 ₫
39,880,000 ₫
Trả góp
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

Đầu CD Marantz ND8006 Chính Hãng

Đầu phát Marantz ND8006 mang đến trải nghiệm âm nhạc hiện đại, không giới hạn theo đúng nghĩa đen, bao gồm các dịch vụ âm nhạc trực tuyến, công nghệ đa phòng HEOS, các tệp âm thanh độ phân giải cao (hi-res), các palaybackCD, AirPlay 2, Bluetooth và hơn thế nữa. Dễ dàng nâng cấp bất kỳ hệ thống âm thanh hiện có nào lên chất lượng Nhạc số tốt nhất với nhiều tính năng tính linh hoạt. Dù lưu trữ ở đâu và theo cách nào âm nhạc yêu thích của bạn, giờ đây bạn có thể thưởng thức nó với chất lượng đến từ công nghệ âm thanh Marantz thuần túy.

đầu CD Marantz ND8006 chính hãng - anhduyen audio 1

Marantz ND8006 có Trình phát nguồn nhạc kỹ thuật số hoàn chỉnh

ND8006 được hãng nghiên cứau và chế tạo để đáp ứng tất cả các yêu cầu của người nghe nhạc kỹ thuật số hiện đại, kết hợp các chức năng thường yêu cầu hai hoặc ba thành phần âm thanh riêng biệt. Dựa trên các mô hình NA8005 và SA8005 thành công, nhưng có sự cải tiến gần như hoàn toàn về các tính năng và thiết kế âm thanh, nó kết hợp là đầu đĩa CD với một trung tâm nguồn nhạc số Digital lưu trữ của bạn, bộ lưu trữ USB cục bộ, các nguồn trực tuyến như dịch vụ phát trực tuyến và Internet radio, hỗ trợ HEOS và chức năng DAC cho phép kết nối trực tiếp máy tính và các thiết bị khác. Đầu CD ND8006 cũng được tích hợp những tính năng trong tương lai, chấp nhận tất cả các định dạng tệp lên đến 11,2Mhz quad-DSD và 384kHz / 32-bit PCM, đồng thời có cả Apple AirPlay 2 và Bluetooth để phát nhạc từ các thiết bị di động.

đầu CD Marantz ND8006 chính hãng - anhduyen audio 2

Truyền phát nhạc HEOS trong Marantz ND8006 

Công nghệ HEOS tích hợp của Marantz  ND8006 cho phép bạn truyền và phát lại nhạc yêu thích của mình không dây từ các nguồn không giới hạn. Thưởng thức âm nhạc từ Spotify, TuneIn Internet radio, Sound Cloud, Tidal, Napster, Deezer hoặc các thư viện tệp nhạc cục bộ của bạn. Với các thành phần HEOS bổ sung trong Marantz ND8006 như dải loa HEOS hoặc các bộ thu hỗ trợ HEOS khác, bạn có thể phát tất cả nhạc của mình trong toàn bộ ngôi nhà. Kiểm soát tất cả dễ dàng với ứng dụng HEOS miễn phí

Khả năng phân giả âm thanh Hi-res 

Đầu vào kỹ thuật số quang học và đồng trục cũng như cổng USB-B cho phép bạn phát nhạc trực tiếp từ PC hoặc MAC hoặc kết nối các nguồn kỹ thuật số khác. USB-B hoạt động ở chế độ không đồng bộ để hỗ trợ không chỉ âm thanh độ phân giải cao 384kHz / 32bits mà còn cả các định dạng DSD 2,8MHz, 5,6MHz và thậm chí 11,2MHz để có hiệu suất tối đa và cách trực tiếp nhất để thưởng thức chất lượng tuyệt vời. Để bảo vệ chất lượng khi kết nối với máy tính, Marantz đã xây dựng cách ly mở rộng xung quanh đầu vào USB-B để loại bỏ khả năng nhiễu tần số cao do máy tính phát ra khi xâm nhập vào Đầu CD ND8006. Hơn nữa, cổng USB phía trước chấp nhận ngón tay cái USB hoặc ổ cứng để phát lại tệp nhạc tiêu chuẩn.

đầu CD Marantz ND8006 chính hãng - anhduyen audio 4

Chuyển đổi Audiophile D / A và Marantz HDAM độc đáo

ND8006 được chế tạo với cam kết chất lượng âm thanh Marantz huyền thoại. DAC audiophile ESS9016 Sabre, với đồng hồ pha lê kép đảm bảo xử lý chính xác tất cả các tín hiệu kỹ thuật số. Mạch tương tự sử dụng các thành phần được lựa chọn cẩn thận cộng với Mô-đun Khuếch đại Siêu động (HDAM) nổi tiếng của Marantz dẫn đến dải động rộng và độ méo thấp nhất: thay cho 'bộ khuếch đại chip' tất cả trong một được sử dụng ở nơi khác, những bộ khuếch đại thu nhỏ này được chế tạo từ các thành phần riêng biệt, được tối ưu hóa để có chất lượng âm thanh tốt nhất và được tìm thấy trong các sản phẩm của Marantz cho đến đầu phát và bộ khuếch đại dòng Reference Series.

đầu CD Marantz ND8006 chính hãng - anhduyen audio 5

CD Marantz ND8006 có Output headphones chất lượng cao

Đối với những người yêu âm nhạc thưởng thức bản ghi yêu thích của họ trực tiếp qua tai nghe, ND8006 có sân khấu tai nghe chất lượng cao với mô-đun khuếch đại chuyên dụng HDAM-SA2. Để hoạt động với nhiều loại tai nghe hơn, hệ số khuếch đại có thể được thay đổi từ thấp đến trung đến cao. Bằng cách sử dụng này, bạn có thể điều khiển tai nghe trở kháng từ thấp đến cao mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Cùng với Amply PM8006, đầu CD Marantz ND8006 trở thành bộ đôi nghe nhạc với chất lượng cao chuẩn hi-res cho những tín đồ âm thanh hiện đại dù là thưởng thức qua những bản thu CD hay streaming nhạc số ngày nay.

đầu CD Marantz ND8006 chính hãng - anhduyen audio 6

Thông số kỹ thuật của đầu CD Marantz ND8006

- Kết nối:  CD, CD-R/RW,WMA,MP3,AAC, Spotify, Tidal, Deezer, Internet Radio, HEOS, Bluetooth, Apple Airplay,...

- Input / output:

 • Digital In: 2
 • Digital Out: 1
 • Digital Coaxial In: 1
 • Digital Coaxial Out: 1
 • USB Audio: 1
 • USB-B: 1
 • Headphone Out: 1
 • Ethernet: 1

- Kích thước (H x W x D): 440 mm x 341 mm x 106 mm

- Trọng lượng: 8 kg

- Thương hiệu: chính hãng Marantz (Nhật Bản)

 

- Kết nối:  CD, CD-R/RW,WMA,MP3,AAC, Spotify, Tidal, Deezer, Internet Radio, HEOS, Bluetooth, Apple Airplay,...

- Input / output:

 • Digital In: 2
 • Digital Out: 1
 • Digital Coaxial In: 1
 • Digital Coaxial Out: 1
 • USB Audio: 1
 • USB-B: 1
 • Headphone Out: 1
 • Ethernet: 1

- Kích thước (H x W x D): 440 mm x 341 mm x 106 mm

- Trọng lượng: 8 kg

- Thương hiệu: chính hãng Marantz (Nhật Bản)

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%