.
.
.
.
ÂM THANH HAY
CUỘC SỐNG ĐẸP

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi trân trọng gởi đến Quý khách hàng, đối tác lời chúc Hạnh phúc – Thành công – Thịnh vượng

Công ty Giải Pháp Nghe Nhìn A.V.S - AnhDuyen Audio, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp nghe nhìn gần 20 năm. Công ty đã tư vấn, cung cấp hệ thống âm thanh cho nhiều resort, khách sạn, nhà hàng, Cafe, bar: Empire Resort, Pullman Resort, Fusion Maia, The Nam Hai, Koi Resort, A La Carte Hotel, Cocobay...

Với nhiều thành công, hiện nay công ty là đối tác chính thức cho nhiều hãng âm thanh: JBL, Bose, Yamaha, B&W, Harman Kardon,...Tất cả thiết bị âm thanh do chúng tôi cung cấp được phân phối và bảo hành chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi có niềm đam mê luôn làm hết sức mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn.

CHÍNH TRỰC

Kinh doanh với tính chính trực.

Điều này được xem như là nguyên tắc, là nền tảng cho tất cả công việc & hoạt động của chúng tôi

CAM KẾT

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm.

Đây là giá trị quan trọng tạo nên phong cách của chúng tôi: một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín qua những cam kết lâu dài với khách hàng, đối tác & bạn bè.

GIÁ TRỊ

Đồng lòng, chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng.

Tất cả giải pháp của chúng tôi luôn nhằm mục tiêu mang thêm giá trị cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hiểu rõ nhu cầu, ước muốn của khách hàng để cung cấp thiết bị và dịch vụ tốt nhất.

Âm thanh Hay – Cuộc sống Đẹp. Cũng như Slogan của mình, chúng tôi luôn mang lại nhiều giá trị để cuộc sống tốt đẹp hơn.

NHÂN BẢN

Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với tính nhân văn. Luôn đón nhận những điều mới mẻ để vận dụng vào sự phát triển của công ty

>Xem thêm: Tạp chí Nghe - Nhìn Việt Nam: AnhDuyen Audio - 20 năm cùng ngành âm thanh tại Đà Nẵng

GIẢI PHÁP

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng giải pháp và dịch vụ thiết kế hệ thống âm thanh cho căn hộ, khách sạn, resort hay phòng họp, trường học.... khách hàng tốt nhất.

ÂM THANH HOTEL & RESORT

Ngoài các yếu tố như trang thiết bị, tiện nghi,… phần quan trọng giúp Khách sạn của bạn định vị trong tâm trí du khách chính là âm nhạc.

Giải pháp âm thanh Khách sạn và Resort gồm có:

  • Khu lobby - Nhà hàng - Spa - Coffee shop - Hồ bơi
  • Biểu diễn văn nghệ - tiệc cưới
  • Âm thanh đa chức năng phòng
  • Âm thanh phòng hội thảo - họp

 

ÂM THANH CAFE - NHÀ HÀNG

Khi bước chân vào cafe - nhà hàng, thực khách không chỉ có nhu cầu thưởng thức những món ăn, nước uống ngon mà còn muốn tận hưởng không gian và âm nhạc. Vì thế, việc trang bị một hệ thống âm thanh là tất yếu.

Giải pháp xây dựng trên các tiêu chí:

  • Vị trí, không gian khác nhau sẽ có âm nhạc và hệ thống âm thanh khác nhau
  • Định vị và không gian âm nhạc để xác định là giải pháp âm thanh nhạc nền hay nhạc sống, liveband, DJ,...
  • Mức đầu tư của nhà hàng, cafe

và các tính năng: Đảm bảo chức năng âm thanh: âm thanh phải rõ ràng, mạnh mẽ, trong trẻo khi cần thiết - Đảm bảo tính cạnh tranh về giá - Bền đẹp, phù hợp với thiết kế thẩm mỹ không gian - Tính tiện lợi khi sử dụng

 

ÂM THANH GIA ĐÌNH

- Xác định mục đích, nhu cầu để lựa chọn dàn âm thanh có công năng tương ứng

- Xác định gu nghe nhạc

- Xác định vị trí lắp đặt

- Tuân theo các tiêu chí chọn dàn âm thanh gia đình

 

ÂM THANH THÔNG MINH

- Lắp đặt trong bất kỳ căn phòng nào và thưởng thức bất cứ thể loại nhạc 

- Ở một nơi, điều khiển mọi thứ dễ dàng qua ứng dụng 

- Không cần bộ điều khiển trung tâm, đi dây đơn giản và rất tiết kiệm.

- Thưởng thức âm nhạc, chỉ với một cái chạm tay nhẹ nhàng qua phím bấm với giao diện trực quan dễ sử dụng.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Tại công ty, tất cả mọi hoạt động đều dựa vào giá trị cốt lõi của chúng tôi: Chính trực - Cam kết - Giá trị.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn mang lại nhiều giá trị cho khách hàng: đó là một không gian giải trí sang trọng, phòng họp hiện đại, chuẩn mực giúp cho khách hàng của bạn nhận được nhiều giá trị khác biệt khi chọn khách sạn, resort…làm nơi lưu trú, tổ chức hội nghị.

THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG - MỨC GIÁ CẠNH TRANH

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu, là đối tác chính thức của nhiều hãng âm thanh hàng đầu trên thế giới: JBL, Bose, Yamaha, Harman Kadon, B&W… chúng tôi nhận được nhiều chính sách ưu đãi về giá, từ đó chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng với mức giá tốt nhất, phù hợp với tài chính cũng như đẳng cấp của công trình mà bạn đầu tư.

Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị âm thanh đơn thuần mà là cung cấp giải pháp tổng thể về xử lý phòng nghe, cách âm, thiết bị phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ của công trình.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU - HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn luôn được các hãng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, dịch vụ … nhằm mang lại nhiều giá trị và bạn sẽ thấy hài lòng với lựa chọn của mình. Nhiều khách hàng như Pullman resort, Empire resort, A La Carte hotel, The Nam Hai resort…đã chọn chúng tôi vì điều này.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm phụ trách từng dự án, họ  sẽ nhanh chóng hỗ trợ khi có sự cố đưa hệ thống trở lại hoạt động bình thường sớm nhất trong thời gian có thể. Chính sách bảo hành linh hoạt, từ 1-5 năm.

Trong nhiều trường hợp chúng tôi đổi thiết bị mới trong tháng đầu tiên, đồng thời sẽ cấp thiết bị cho khách hàng dùng tạm khi bảo hành hoặc sữa chữa. Chúng tôi luôn chuyển giao kỹ thuật, vận hành hệ thống một cách chi tiết cho khách hàng ngay sau khi bàn giao công trình.

CHI TIÊU HIỆU QUẢ

Chúng tôi giúp bạn chi tiêu hiệu quả trong việc đầu tư vào hệ thống âm thanh cho công trình của mình & làm việc này trước tiên vì lợi ích của bạn. Bạn không cần phải mất thời gian bơi trong biển thông tin mà là trải nghiệm thật sự.

AnhDuyen Audio  có nhiều phòng nghe, ở đó bạn có thể trải nghiệm với hệ thống xem film thông minh, nghe nhạc, karaoke, hội thảo… lựa chọn trước khi quyết định đầu tư.

DỰ ÁN