HẢI QUAN ĐỒNG XOÀI VÀ LỘC THỊNH: Lắp đặt Hệ thống Âm thanh Hội thảo TOA

15 tháng 6 - 2017
  • Dự án âm thanh: Lắp đặt hệ thống âm thanh cho 2 hải quan Đồng Xoài và Lộc Thịnh tỉnh Bình Phước
  • Giải pháp: Hệ thống âm thanh hội thảo TOA 

Hải quan Đồng Xoài và Lộc Thịnh là một trong những cơ quan có vai trò quan trọng của tỉnh Bình Phước. Và phòng họp tại hải quan cũng là nơi diễn ra những cuộc hội thảo, hội nghị quan trọng. Do đó hệ thống âm thanh, micro cũng phải đảm bảo chất lượng để những cuộc hội thảo diễn ra suôn sẻ và thành công. 

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA cho hải quan tỉnh Bình Phước
AnhDuyen Audio lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA cho 2 hải quan tỉnh Bình Phước

Một phòng họp, hội nghị hiện đại ngày nay không thể thiếu hệ thống Micro chuyên nghiệp. Nó được xem là thiết bị quan trọng góp phần làm nên sự thành công cho các cuộc họp quan trọng. Chính vì lý do đó mà AnhDuyen Audio đã chọn lắp đặt micro TOA cho 2 hải quan tại tỉnh Bình Phước, vừa tối ưu chi phí vừa đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA cho hải quan tỉnh Bình Phước
Hệ thống âm thanh hội thảo TOA - AnhDuyen Audio

Đây là thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với không gian phòng họp hiện đại. Micro TOA có ưu điểm chất lượng âm thanh tốt, độ bền cao, khả năng giảm hiện tượng rú, rít khi kích hoạt chế độ phát biểu.

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA cho hải quan tỉnh Bình Phước

AnhDuyen Audio xin gửi lời cảm ơn đến Hải quan Đồng Xoài và Lộc Thịnh đã tin tưởng và lựa chọn AnhDuyen làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường. Rất mong sẽ có cơ hội hợp tác cùng quý đối tác trong nhiều dự án khác.