Hệ Thống Âm Thanh Background Music CASound K710plus

31 tháng 8 - 2018
  •  Dự án: AVON Billiards Club
  • Địa chỉ: 44 Đường 3 tháng 2, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Giải pháp: Hệ thống âm thanh background music CASound K710plus

Một sân chơi mới sang - xịn -mịn, hoành tráng và đa sắc màu cho anh em Đà Nẵng yêu thích bộ môn bida đã chính thức khai trương trên đường 3/2 sầm uất.

avon-billiards-club-da-nang-avs-anhduyen-audio


Với diện tích khủng 1000m2, AVON hứa hẹn mang đến không gian đẳng cấp cho các cơ thủ với hệ thống bàn bida chuẩn, trang thiết bị hiện đại, khu vực Game Center chờ miễn phí, quầy F&B đa dạng sẵn sàng phục vụ sau những trận đấu gây cấn.

lap-dat-loa-quan-bida-avon-billiards-club-avs-anhduyen-audio

lap-dat-am-thanh-background-music-casound-k710plus-avs-anhduyen-audio

noi-lap-dat-am-thanh-bida-mien-trung-avs-anhduyen-audio

lap-dat-am-thanh-cho-quan-bida-lon-nhat-da-nang-avs-anhduyen-audio

Đặc biệt giải pháp âm thanh background music CASound K710plus được AVS | AnhDuyen Audio tư vấn và lắp đặt, đáp ứng được công suất mạnh mẽ cho không gian rộng lớn và chơi được nhiều thể loại nhạc khác nhau, góp phần tạo nên những giờ chơi hứng khởi nhất.  

loa-casound-k710plus-cho-am-thanh-billiards-club-da-nang-avs-anhduyen-audio

tu-van-lap-dat-background-music-casound-k710plus-chinh-hang-avs-anhduyen-audio


Chân thành cảm ơn Chủ Đầu Tư đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp âm thanh của AVS | AnhDuyen Audio. Chúc AVON Billiards Club khai trương hồng phát! 

AVS | AnhDuyen Audio - đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh CASound

AVS | AnhDuyen Audio tự tin là đơn vị đưa ra giải pháp phù hợp và tối ưu chi phí nhất cho các cơ sở kinh doanh thương mại với hơn 20 năm kinh nghiệm và đại lý ủy quyền chính thức của CASound tại miền Trung. Dự án lần này team đã chọn hệ thống âm thanh nhạc nền background music CASound K710plus đáp ứng được công suất mạnh mẽ cho không gian rộng lớn và chơi được nhiều thể loại nhạc khác nhau, góp phần tạo nên những giờ chơi hứng khởi nhất.

am-thanh-quan-bida-da-nang-toi-uu-da-nang-avs-anhduyen-audio

Liên hệ AVS | AnhDuyen Audio qua hotline 0935605333 hoặc ghé showroom 115 Lê Đình Dương / 83 Trần Quốc Toản, Đà Nẵng để được chuyên gia tư vấn tận tình với giải pháp tối ưu nhất! 

>> Tổng hợp các dự án đã thực hiện