Hệ Thống Background Music Bose Freespace FS4SE và 301 series V (Mỹ)

31 tháng 8 - 2018
  • Dự án: Pizza 4P's Indochina Đà Nẵng
  • Địa chỉ: Tòa nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giải pháp: Hệ thống âm thanh background music Bose Freespace FS4SE và 301 series V (Mỹ)

Pizza 4P's là một trong những chuỗi nhà hàng pizza nổi tiếng tại Việt Nam, của 2 nhà sáng lập người Nhật Bản. Hoạt động gần 10 năm ở thị trường Việt Nam với phương châm “Delivering Wow, Sharing Happiness”, Pizza 4P's luôn khẳng định chất lượng, vị thế của mình với quy trình chế biến đặc biệt: pizza bỏ lò, thủ công 100%. 

lap-dat-am-thanh-nha-hang-pizza-4ps-avs-anhduyen-audio

AVS | AnhDuyen Audio hân hạnh đồng hành cùng Pizza 4P's Indochina - nhà hàng thứ 2 của Pizza 4P's tại Đà Nẵng với kiến trúc nổi bật là bức tường và những tấm màn nhuộm màu chàm được thực hiện bởi những nghệ nhân thủ công người Việt và người Nhật. Điều này thể hiện sự tri ân của Pizza 4P's với kỹ thuật truyền thống của cả hai dân tộc. 

lap-dat-am-thanh-nha-hang-pizza-4ps-da-nang-avs-anhduyen-audio

tu-van-lap-dat-am-thanh-nha-hang-pizza-4ps-da-nang-avs-anhduyen-audio

Tại Pizza 4P's Indochina còn có Beer Craft Bar với góc nhìn tuyệt vời ngay đối diện sông Hàn, bạn có thể thưởng thức một ly bia thủ công trong lúc quây quần trò chuyện cùng bạn bè và tận hưởng giai điệu vang lên từ hệ thống background music Freespace FS4SE và 301 Series V đến từ thương hiệu Bose đẳng cấp nước Mỹ được AVS | AnhDuyen Audio tư vấn, cung cấp và lắp đặt. 

am-thanh-background-music-bose-freespace-fs4se-chinh-hang-avs-anhduyen-audio

lap-dat-am-thanh-bose-301-series-v-avs-anhduyen-audio

Chân thành cảm ơn Chủ Đầu Tư đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp âm thanh của AVS | AnhDuyen Audio. 

AVS | AnhDuyen Audio - đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh cafe tại miền Trung

AVS | AnhDuyen Audio tự tin là đơn vị đưa ra giải pháp phù hợp và tối ưu chi phí nhất cho các cơ sở kinh doanh thương mại với hơn 20 năm kinh nghiệm và đại lý ủy quyền chính thức của Bose Professional tại miền Trung. Dự án lần này team đã chọn hệ thống background music Freespace FS4SE và 301 Series V đến từ thương hiệu Bose đẳng cấp nước Mỹ

Liên hệ AVS | AnhDuyen Audio qua hotline 0935605333 hoặc ghé showroom 115 Lê Đình Dương / 83 Trần Quốc Toản, Đà Nẵng để được chuyên gia tư vấn tận tình với giải pháp tối ưu nhất! 

>> Tổng hợp các dự án đã thực hiện