Hotel GRANDVRIO CITY: Âm Thanh Hội Trường, Tiệc cưới & Nhà hàng

30 tháng 4 - 2021

Dự án: Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp - hội trường Khách Sạn GRANDVRIO CITY ĐÀ NẴNG

Giải pháp: Hệ thống LOA JBL PRO - Hệ thống EV EV EKV15 cho tiệc cưới

GRANDVRIO CITY ĐÀ NẴNG là một khách sạn nổi tiếng, nằm ở một trong những con đường nhộn nhịp nhất thành phố Đà Nẵng. Grandvrio hướng tới là khách sạn đi đầu trong các dịch vụ ăn uống, ở, nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Nhờ nằm ở vị trí đắc địa, kết hợp với nhiều loại hình dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng được cung cấp, khách sạn Grandvrio City Đà Nẵng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cho du khách.

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp - hội trường Khách Sạn GRANDVRIO CITY ĐÀ NẴNG

AnhDuyen Audio mong rất vui khi được đồng hành cùng GRANDVRIO CITY ĐÀ NẴNG trong dự án lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp - hội trường và hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới. Giải pháp mà AnhDuyen mang đến cho GRANDVRIO là hệ thống loa JBL PROcùng hệ thống EV EV EKV15

Đây là dòng loa cao cấp của thương hiệu JBL nổi tiếng đến từ Mỹ. Mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng chi tiết, không bị rè, hú tiếng ảnh hưởng đén các sự kiện, các buổi họp quan trọng. Hệ thống âm thanh hội trường - phòng họp JBL PRO của AnhDuyen được GRANDVRIO CITY ĐÀ NẴNG hết sức hài lòng và đánh giá cao. 

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp - hội trường Khách Sạn GRANDVRIO CITY ĐÀ NẴNG

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của GRANDVRIO CITY ĐÀ NẴNG lựa chọn AnhDuyen Audio là dơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp - hội trường và âm thanh nhà hàng tiệc cưới của mình. Chúc GRANDVRIO ngày càng phát triển thịnh vượng. AnhDuyen hy vọng sẽ được hợp tác cùng GRANDVRIO CITY ĐÀ NẴNG trong nhiều dự án tiếp theo.