Hotel MANDILA: Âm thanh Hội Trường Cao Cấp & SkyLounge

30 tháng 3 - 2021

Dự án: Lắp đặt hệ thống âm thanh biểu diễn - hội trường chuyên nghiệp cho KHÁCH SẠN MANDILA

Giải pháp: Hệ thống loa loa biểu diễn chuyên nghiệp Bose F1 812 , Hệ thống loa Bose 502 thương mại dành cho hội trường

Khách sạn Mandila tọa lạc ở vị trí đắc địa đường Võ Nguyên được xây dựng vào năm 2017 mang kiến trúc hiện đại, tôn vinh sự tối giản tinh tế, mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm khó quên. Mandila có hệ thống gồm 130 phòng nghỉ cao cấp và 2 căn hộ, tất cả đều có tầm nhìn ra bãi biển tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, khách sạn Mandila còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện nghi hiện đại như phòng tập thể dục, quầy bar tầng thượng, hồ bơi vô cực, khu vực spa chăm sóc sức khỏe.

ắp đặt hệ thống âm thanh biểu diễn - hội trường chuyên nghiệp cho KHÁCH SẠN MANDILAN

AnhDuyen Audio vinh dự được hợp tác cùng Khách sạn Mandila trong dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho khu vực nhà hàng tiệc cưới Mandila cùng với khu vực Lounge SKYBAR. Là một khách sạn lớn, có tên tuổi nên việc lắp đặt hệ thống âm thanh cần phải có những yêu cầu khắt khe, đảm bảo âm thanh mượt mà, suôn sẻ trong các sự kiện, phù hợp với không gian cao cấp, hiện đại của khách sạn.

Hệ thống âm thanh mà AnhDuyen Audio đã lắp đặt cho nhà hàng tiệc cưới Mandila và Lounge SKYBAR là hệ thống loa F1 Model 812 là dòng loa biểu diễn chuyên nghiệp của Bose một thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ cùng với đó là hệ thống loa Bose 502. Đây là 2 dòng loa có công suất cao với khả năng trình diễn mạnh mẽ mang đến chất lượng âm thanh đầy nội lực.

ắp đặt hệ thống âm thanh biểu diễn - hội trường chuyên nghiệp cho KHÁCH SẠN MANDILAN

Khánh sạn Mandila đã rất hài lòng về hệ thống âm thanh biểu diễn - hội trường mà AnhDuyen Audio đã mang đến. 

Gửi lời cảm ơn chân thành đến Khánh sạn Mandila đã hết lòng tin tưởng và ủng hộ AnhDuyen Audio trong thời gian qua. Chúc Mandila ngày càng phát triển thịnh vượng và hy vọng sẽ được đồng hành cùng khách sạn trong nhiều công trình tiếp theo.