HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC: Hệ thống âm thanh Hội Trường Yamaha

20 tháng 4 - 2020

Dự án: Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường huyện ủy Đại Lộc

Giải pháp: 

  • Hệ thống loa sân khấu DBR và DXS của Yamaha Nhật Bản
  • Mixer Yamaha MGP serie
  • Hệ thống Micro để bàn + micro phát biểu

AnhDuyen Audio là đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong trong lĩnh vực âm thanh, là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới phải kể đến như Bose, Yamaha, JBL,... Chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, phòng họp tại Đà Nẵng.

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường huyện ủy Đại Lộc

AnhDuyen Audio rất tự hào đã được hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp, đơn vị có tên tuổi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như nhiều địa phương khác như Quảng Trị, Quảng Nam, KonTum,... Phải kể đến trong số đó là công trình lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho Huyện ủy Đại Lộc.

Dựa trên sự  bàn bạc, thảo luận với lãnh đạo huyện Đại Lộc cũng như quá trình khảo sát của kỹ thuật viên dự án AnhDuyen Audio. Hệ thống âm thanh hội trường mà AnhDuyen đưa ra cho Huyện ủy Đại Lộc là sự kất hợp các thiết bị âm thanh của các thương hiệu nổi tiếng là Yamaha và Shure. Hệ thống loa sân khấu DBR và DXS của Yamaha Nhật Bản, Mixer Yamaha MGP serie cùng với Micro để bàn và micro phát biểu

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường huyện ủy Đại Lộc

Toàn bộ hệ thống âm thanh hội trường trên là của quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng của các kỹ thuật viên AnhDuyen Audio. Đảm bảo phù hợp với không gian, diện tích của hội trường huyện ủy Đại Lộc, phù hợp với các mục đích sử dụng mà ban lãnh đạo huyện đưa ra, và đặc biệt là đảm bảo chi phí đầu tư hợp lý. Mang đến giải pháp âm thanh chất lượng, rõ ràng, khả năng bắt âm và trình diễn âm thanh tốt. 

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của ban lãnh đạo huyện ủy Đại Lộc đã chọn AnhDuyen làm đơn vị đồng hành trong dự án lắp đặt âm thanh hội trường.