INCHEON COFFEE: Hệ thống Âm thanh Background Music VS6

24 tháng 5 - 2017
  • Dự án âm thanh: Incheon Coffee - 35 Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Giải pháp: Hệ thống âm thanh background music tiêu chuẩn từ Yamaha VS6 và loa âm trần của thương hiệu Bose

Incheon Coffee - Một quán cafe mới toanh, một địa điểm checkin hót hòn họt đang được giới trẻ săn đón, đặc biệt là những người yêu thích xứ sở kimchi. Chẳng cần đi đâu xa khi tiệm ở trên con đường Lý Thường Kiệt bình yên ngay Trung tâm Thành phố, bạn như bước vào thế giới của thời Chosun Hàn quốc cổ xưa đầy thú vị.

AnhDuyen Audio và giải pháp âm thanh cho quán cafe
AnhDuyen Audio và giải pháp âm thanh cho quán cafe

Phủ lên mình lối kiến trúc đậm chất văn hóa xưa nhưng bên trong nội thất được thiết kế hài hòa và hiện đại từ màu sắc đến chất liệu cùng hệ thống âm thanh background music tiêu chuẩn từ Yamaha VS6 và loa âm trần của thương hiệu Bose đẳng cấp do AnhDuyen Audio lắp đặt. Incheon Cafe cũng mang đến những thức uống đa dạng đặc trưng của quán cho bạn những giây phút nhâm nhi bình yên đến lạ.

AnhDuyen Audio thực hiện dự án âm thanh cho quán cafe
AnhDuyen Audio thực hiện dự án âm thanh cho quán cafe

Giữa những ồn ào phố thị, Incheon cafe chắc chắn là điểm hẹn đáng để bạn ghé chân và được hòa mình trong không gian yên tĩnh cùng giai điệu ngập tràn cảm xúc.

Chân thành cảm ơn Chủ Đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp Âm thanh của AnhDuyen để mang đến không gian âm nhạc nhiều cảm xúc cho thực khách của Incheon Cafe. Cùng với Incheon Coffee - AnhDuyen Audio đã và đang lắp loa cafe - nhà hàng cho nhiều chuỗi thương hiệu hàng đầu tại Đà Nẵng như Bông, The Alley, The Cups Coffee, The Power House, Le Gaucho, La Maison,...