Karaoke Khu ĐẢO NỔI - Đà Nẵng: Lắp Đặt Hệ Thống Karaoke Kinh Doanh

19 tháng 11 - 2017

Dự Án: Lắp Đặt Hệ Thống Karaoke Kinh Doanh - Karaoke Khu ĐẢO NỔI

Giải pháp: Hệ Thống Loa Martin

Karaoke không còn là những thú vui lạ lẫm đối với người dân Việt Nam mà giờ đây nó như một món quà tinh thần, một nơi để giải trí trong các dịp lễ tết, sinh nhật, liên hoan,... Chính vì thế rất nhiều quán karaoke được xây dựng nên để phục vụ nhu cầu của mọi người. Vì vậy một quán karaoke để cạnh tranh và tồn tại trong thị trường này thì cần phải hội tụ nhiều yếu tố về không gian phải sạch sẽ, sang trọng, thái độ phục vụ niềm nở, và đặc biệt quan trọng nhất là một hệ thống âm thanh phải thật hoàn hảo.

Lắp Đặt Hệ Thống Karaoke Kinh Doanh - Karaoke Khu ĐẢO NỔI

Để có một hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh hoàn hảo thì cân có hiểu biết cơ bản về âm thanh, các phối ghép, các thiết bị, thương hiệu. Hệ thống âm thanh phải phù hợp với không gian thiết kế hiện có, âm thanh mang lại chắc chắn, rõ ràng, không hú không rít gây khó chịu cho người dùng.  Chủ đầu tư nên lựa chọn một nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh uy tính, có kinh nghiệm.

Lắp Đặt Hệ Thống Karaoke Kinh Doanh - Karaoke Khu ĐẢO NỔI

AnhDuyen Auido là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Bose, Yamaha, JBL, Martin,... đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh cho nhiều đơn vị lớn. Trong số đó có Karaoke khu Đảo Nổi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke.

Lắp Đặt Hệ Thống Karaoke Kinh Doanh - Karaoke Khu ĐẢO NỔI

Sau quá trình bàn bạc với chủ đầu tư kết hợp với khâu khảo sát không gian, diện tích của quán, hệ thống âm thanh mà team AnhDuyen Audio đã mang đến Karaoke khu Đảo Nổi là hệ thống loa Martin nổi tiếng đến từ Anh Quốc. Mang đến chất lượng âm thanh chân thực, chi tiết góp phần lớn cho sự hài lòng của mỗi khách hàng khi đến đây.

Lắp Đặt Hệ Thống Karaoke Kinh Doanh - Karaoke Khu ĐẢO NỔI

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Karaoke khu Đảo Nổi đã lựa chọn AnhDuyen Audio làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh của mình.