LẮP ĐẶT ÂM THANH BACKGROUND MUSIC MISSION CK CHUẨN ANH QUỐC

8 tháng 8 - 2018
  • Dự án: Dazzling Cocktail Bar 
  • Địa chỉ: 127 Lê Lợi, Đà Nẵng 
  • Giải pháp: Hệ thống background music Mission CK chuẩn Anh Quốc 

Một điểm hẹn chill chill buổi tối mới vừa được khai trương trên con đường Lê Lợi, trung tâm thành phố Đà Nẵng. 

lap-dat-am-thanh-quan-bar-dazzling-cocktail-da-nang-avs-anhduyen-audio

lap-dat-am-thanh-quan-bar-da-nang-avs-anhduyen-audio


Không gian Dazzling mang gam màu tối huyền bí nhưng đầy tinh tế và sang trọng, giúp bạn đắm chìm vào một nơi chốn riêng tư để thư giãn và trao đôi ba lời tâm tình bằng ly cocktail ngọt ngào hay vài shot rượu yêu thích. 

he-am-thanh-background-music-mission-ck-chuan-anh-quoc-avs-anhduyen-audio

don-vi-lap-dat-am-thanh-quan-bar-chuyen-nghiep-tai-da-nang-avs-anhduyen-audio

lap-dat-he-thong-background-music-quan-bar-avs-anhduyen-audio


Ngoài không gian thì âm thanh là điều không thể ở bất kỳ quán bar nào. Giải pháp AVS | AnhDuyen Audio mang đến lần này là hệ thống âm thanh background music Mission CK chuẩn Anh Quốc để các vị khách tận hưởng trọn vẹn những giai điệu xoa dịu tâm hồn. 

lap-dat-mission-ck-anh-quoc-avs-anhduyen-audio


Chân thành cảm ơn Chủ Đầu Tư đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp âm thanh của AVS | AnhDuyen Audio. Chúc Dazzling Cocktail Bar một khởi đầu thuận lợi và phát triển mãi về sau! 

AVS | AnhDuyen Audio là đơn vị đưa ra giải pháp phù hợp và tối ưu chi phí nhất cho các cơ sở kinh doanh thương mại với hơn 20 năm kinh nghiệm tại miền Trung và là đại lý ủy quyền của thương hiệu Mission ( Anh Quốc) tại miền Trung. Dự án lần này team đã chọn hệ thống âm thanh nhạc nền background music Yamaha Mission CK series chuẩn với thiết kế sang trọng, vận hành dễ dàng, chất âm chi tiết, giá thành hợp lý. 

Liên hệ AVS | AnhDuyen Audio qua hotline 0935605333 hoặc ghé showroom 115 Lê Đình Dương / 83 Trần Quốc Toản, Đà Nẵng để được chuyên gia tư vấn tận tình với giải pháp tối ưu nhất! 

>> Tổng hợp các dự án đã thực hiện