OCEAN VILLA: Lắp đặt Hệ thống Âm thanh full biệt thự

2 tháng 6 - 2017
  • Dự án âm thanh: Hệ thống âm thanh full biệt thự Ocean Villa.
  • Giải pháp:

 - Âm thanh giải trí phòng khách: Cặp Bose L1 Pro8
 - Âm thanh nghe nhạc đa phòng Bose DMC Series 
 - Âm thanh nghe nhạc ngoài trời Bose Freespace 360PYamaha VS Series


AnhDuyen Audio rất vui khi được hợp tác cùng Ocean Villas trong dự án lắp đặt hệ thống âm thanh full biệt thự

Biệt thự Ocean Villas là biệt thự chuẩn 5 sao, có vị trí nằm ngay bên biển Non Nước Đà Nẵng. Đây là một trong 3 bãi biển đẹp nhất tại Đà Nẵng với bãi cát trải dài dọc đường bờ biển. Khu Ocean Villas Đà Nẵng sở hữu bãi biển riêng tại đây, do đó có được sự riêng tư và đẳng cấp nghỉ dưỡng cho cư dân.

Để đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư, đội ngũ AnhDuyen Audio đã nỗ lực đưa ra giải pháp, vừa đảm bảo kỹ thuật vừa đạt giá trị thẩm mỹ của Biệt thự. Tại phòng khách, AnhDuyen Audio đã lựa chọn lắp đặt loa Bose L1 Pro8 cùng với hệ thống âm thanh nghe nhạc đa phòng Bose DMC Series, giúp các thành viên trong gia đình có thể thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc tại gia với âm thanh chất lượng nhất.


Loa Bose L1 Pro8 với phối màu đen sang trọng, phù hợp đặt trong không gian phòng khách tone màu gỗ ấm cúng

Ngoài ra, AnhDuyen Audio cũng mang đến cho Ocean Villa hệ thống âm thanh ngoài trời với Bose Freespace 360P và Yamaha VS Series. Loa Bose Freespace 360P mang trong mình thiết kế hòa với thiên nhiên, phù hợp với mọi không gian, quang cảnh. Đồng thời, loa còn có cấu tạo chắc chắn, bền bỉ, khả năng chịu nhiệt và các tác nhân của môi trường cực tốt, cấu tạo chống va đập mạnh, chống mọi thời tiết khắc nghiệt, xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho âm thanh sân vườn.


Loa Bose Freespace 360P mang trong mình thiết kế hòa với thiên nhiên, phù hợp với mọi không gian, quang cảnh

Chân thành cảm ơn chủ đầu thư của biệt thự Ocean Villa đã tin tưởng và lựa chọn AnhDuyen Audio cung cấp giải pháp âm thanh, mang đến không gian giải trí cao cấp cho kiến trúc sang trọng và hiện đại của Biệt thự và phong cách sống của gia đình Chủ Đầu tư.

Một số hình ảnh thực tế lắp đặt hệ thống âm thanh full biệt thự Ocean Villa: