BIỆT THỰ ĐÀ NẴNG: Hệ thống Âm thanh giải trí Bose

3 tháng 6 - 2017
  • Dự án âm thanh: Lắp đặt hệ thống âm thanh giải trí cao cấp cho biệt thự nhà anh Hiền
  • Giải pháp: Hệ thống âm thanh giải trí cao cấp Bose 502 - SUB MB4


Lắp đặt hệ thống âm thanh giải trí cao cấp cho biệt thự nhà anh Hiền

Không chỉ đầu tư về kiến trúc và nội thất, anh Hiền còn chú trọng đến không gian âm nhạc với mong muốn để mọi người được thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. 


AnhDuyen Audio lắp đặt hệ thống âm thanh giải trí cao cấp cho biệt thự nhà anh Hiền

Là một người chú trọng về chất lượng và trải nghiệm nên anh Hiền đã lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị cung cấp giải pháp đáp ứng tiêu chí: uy tín, có kinh nghiệm, thi công đúng kỹ thuật - tiến độ. AnhDuyen Audio hân hạnh là nơi anh Hiền đặt niềm tin để mang đến những thiết bị không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người mà còn phù hợp với không gian ngôi nhà.


Hệ thống âm thanh giải trí Loa Bose 502A & Loa sub Bose MB4

Giải pháp âm thanh mà AnhDuyen mang đến cho biệt thự anh Hiền hệ thống âm thanh giải trí cao cấp bao gồm: Loa Bose 502A và Loa sub Bose MB4. 


Hệ thống âm thanh giải trí Loa Bose 502A & Loa sub Bose MB4

Với thiết kế hình cong lưỡi liềm bắt mắt, hiện đại cùng với chất lượng âm thanh vượt trội, loa Bose 502A chính là sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ tốt nhất khả năng hát karaoke, giúp tiếng hát của bạn trở nên truyền cảm và rõ ràng như một ca sĩ thực thụ. Kết hợp với loa sub BM4 sẽ mang đến cho mọi người những giờ phút xem phim, giải trí trọn vẹn nhất.

Chân thành cảm ơn Anh Chị đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp của AnhDuyen Audio!