BIỆT THỰ CHỊ TRANG - HÒA THUẬN TÂY: Hệ thống Âm thanh phòng giải trí Bose

4 tháng 6 - 2017
  • Dự án âm thanh: Lắp đặt hệ thống âm thanh giải trí cho biệt thự chị Trang - Hòa Thuận Tây
  • Giải pháp: Hệ thống âm thanh giải trí Bose RoomMatch  + Bose Sub1

AnhDuyen Audio lắp đặt hệ thống âm thanh phòng giải trí cho biệt thự chị Trang
AnhDuyen Audio lắp đặt hệ thống âm thanh phòng giải trí cho biệt thự chị Trang

Không chỉ đầu tư về kiến trúc và nội thất, chị Trang còn chú trọng đến chất lượng cuộc sống với mong muốn có một nơi để mọi người trong gia đình có không gian thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. AnhDuyen Audio hân hạnh là nơi mà chị Trang đặt niềm tin để mang đến những thiết bị không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người mà còn phù hợp với không gian của biệt thự.

Thiết bị không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người mà còn phù hợp với không gian của biệt thự
Thiết bị không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người mà còn phù hợp với không gian của biệt thự

Với tiêu chí về chất lượng, trải nghiệm cũng như giá thành thì giải pháp âm thanh mà AnhDuyen mang đến cho biệt thự chị Trang là hệ thống âm thanh giải trí cao cấp bao gồm: Loa Bose RoomMatch  + Bose Sub1

Hệ thống âm thanh giải trí cao cấp bao gồm: Loa Bose RoomMatch  + Bose Sub1
Hệ thống âm thanh giải trí cao cấp bao gồm: Loa Bose RoomMatch  + Bose Sub1

Loa có phối màu đen làm tôn lên nét sang trọng và hài hòa với nội thất cũng như màu sắc trong căn phòng. Bên cạnh đó Loa Bose RoomMatch + Bose Sub1 kết hợp cùng nhau tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt vời. Đáp ứng nhu cầu xem phim, ca hát, mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình.

Chân thành cảm ơn Chị Trang đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp của AnhDuyen Audio! AnhDuyen Audio đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh giải trí. AnhDuyen Audio luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng và nhận được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng tốt và thái độ phục vụ niềm nở, chuyên nghiệp.