Loa Bose Soundlink Revolve

Thương hiệu: Bose

Kích thước nhỏ gọn, thiết kế vô cùng độc đáo với hình dáng như một bình hoa nhỏ để bàn, loa Bose Soundlink Revolve đã trở thành một thiết bị âm thanh vô cùng tiện dụng đối với người dùng.

Giá bán: liên hệ
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

Loa Bose SoundLink Revolve Chính hãng, giá tốt nhất

Giá khuyến mãi áp dụng với hàng demo, không hộp, trầy xước ít

Kích thước nhỏ gọn, thiết kế vô cùng độc đáo với hình dáng như một bình hoa nhỏ để bàn, loa Bose Soundlink Revolve đã trở thành một thiết bị âm thanh vô cùng tiện dụng đối với người dùng.

Loa Bose Soundlink Revolve nhỏ gọn

Loa Bose Soundlink Revolve nhỏ gọn

Thông tin về loa Bose Soundlink Revolve

Loa Bose Soundlink Revolve là một trong những dòng thiết bị âm thanh được hãng Bose sản xuất hướng đến phục vụ đối tượng là những người trẻ năng động muốn được thưởng thức âm nhạc ở mọi nơi. Soundlink Revolve có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng bắt mắt nhưng lại mang đến công suất lớn phát ra âm thanh 360 độ cho chất lượng đồng đều ở mọi vị trí đặt loa.

Tính năng nổi bật của loa bluetooth Bose Soundlink Revolve

Loa Bose Soundlink Revolve kháng nước

Không chỉ có kiểu dáng độc đáo, loa Bose Soundlink Revolve có những tính năng nổi bật mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo cho người dùng. Một trong những tính năng nổi bật của thiết bị này là ứng dụng Bose Connect cho phép người dùng truy cập dễ dàng vào mọi tính năng của sản phẩm, tìm hiểu các cách sử dụng, mở khóa các tính năng của sản phẩm và cá nhân hóa cài đặt, thiết lập sẵn chế độ để dễ dàng thưởng thức âm nhạc từ thiết bị. Với thao tác trượt, người dùng có thể dễ dàng quản lý các kết nối bluetooth của loa; khi cần âm thanh lớn, người dùng chỉ cần chuyển sang chế độ party để kết nối hai loa không dây phát âm thanh cùng lúc hoặc có thể chuyển sang chế độ stereo cho hai loa trái, phải khác nhau tạo nên âm thanh sống động và trải đều, mang đến một trải nghiệm âm thanh chân thực và chuyên nghiệp. 

Người dùng có thể truy cập đầu vào thoại cho Siri hoặc Google Assistant ngay từ loa bằng cách nhấn và giữ nút multifunction, trợ lý ảo này được ứng dụng theo Apple hoặc Google nên tích hợp ghi nhận giọng nói bằng tiếng anh.

Thiết kế của loa Bose Soundlink Revolve

Về âm thanh, dòng loa Revolve mang đến âm thanh trung thực, trong đó chế độ Bass trải đều, có chiều sâu. Loa cung cấp chế độ âm thanh 360° chân thực cho vùng phủ âm đồng nhất, nếu đặt loa ở giữa phòng sẽ cho âm thanh trải đều ở mọi vị trí, nếu đặt loa ở vị trí gần tường, trong góc phòng thì âm thanh sẽ được phản xạ và phân tán khắp phòng để người dùng có thể thưởng thức âm nhạc ở mọi vị trí trong phòng.

Bên cạnh đó, loa SoundLink Revolve có thể theo dõi và ghi nhớ những thiết bị từng ghép đôi cũng như những thiết bị kết nối trong thời gian gần nhất, thuận tiện cho người dùng khi kết nối loa với những thiết bị phát âm thanh nguồn.

Trong quá trình kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng, nếu có cuộc gọi đến, âm thanh sẽ tạm dừng và cuộc gọi đổ chuông qua loa, người dùng có thể trả lời cuộc gọi bằng cách nhấn nút multi-function (đa chức năng) và nói vào loa để thực hiện cuộc gọi điện thoại, khi cuộc gọi kết thúc, loa sẽ tiếp tục phát nhạc vừa tạm dừng.

Một đặc điểm nổi bật khác tạo thuận lợi là người dùng là loa có hướng dẫn thoại cung cấp hướng dẫn trong quá trình ghép đôi bluetooth và kết nối, hỗ trợ hướng dẫn nhận diện các thiết bị nguồn đã kết nối, đơn giản hóa thao tác sử dụng với hai thiết bị nguồn trở lên. Ngoài ra, loa có tiêu chuẩn chống nước IPX4

Đồng thời, loa di động Bose SoundLink Revolve có thiết kế phần thân loa đồng đều, hệ thống điều khiển nằm ở phía trên thân loa giúp người dùng dễ dàng thao tác cũng như di chuyển, thiết kế lỗ kết nối giúp người dùng dễ dàng gắn vào những monopod hay tripod, thích hợp để chơi nhạc trong những buổi tiệc, dã ngoại ngoài trời hoặc hoặc sử dụng trong phòng lớn.

Loa Bose SoundLink Revolve Bluetooth hỗ trợ ứng dụng kết nối đến các dịch vụ âm nhạc trực tuyến phổ biến trên thế giới, đồng thời có khả năng kết hợp các loa lại để cùng phát nhạc hoặc kết hợp hai loa tạo hiệu ứng âm thanh stereo ấn tượng. Bose trình diễn khả năng phát nhạc kết hợp nhiều loa trong diện tích phòng một cách ấn tượng, lựa chọn vị trí phù hợp đặt loa để tạo âm thanh trầm chất lượng.

Để mang lại trải nghiệm tốt hơn, dòng Revolve mới được thiết kế để phát ra âm thanh 360 độ, cho chất lượng đồng đều ở mọi vị trí đặt loa. Thiết kế phần thân loa đồng đều, hệ thống điều khiển nằm ở phía trên thân loa. Loa cũng tích hợp mic thoại để người dùng nghe gọi để sử dụng trợ lý ảo Siri hay Google Assistant. Revolve cũng thông báo tình trạng kết nối đến những thiết bị nhất định thông qua trợ lý giọng nói tích hợp. Loa cũng có thể ghép nối với nhau thông qua ứng dụng trên di động để tạo hiệu ứng âm thanh stereo trái-phải, sử dụng chế độ Party Mode để kết hợp khả năng phát nhạc với nhiều loa cùng lúc.

Thông số kỹ thuật của loa Bose SoundLink Revolve

 • Kích thước: 15.2 x 8.2 cm
 • Trọng lượng: 0,66kg
 • Cổng kết nối 3.5mm, cổng Micro-B USB
 • Kết nối không dây Bluetooth
 • Thời lượng pin tối đa lên đến 12 giờ
 • Khoảng cách Bluetooth lên tới 9 mét
 • Thiết kế chống bụi, nước nhẹ

Đánh giá loa Bose Soundlink Revolve

Loa bluetooth Bose Soundlink Revolve có kích thước nhỏ gọn dễ di chuyển, kiểu dáng hiện đại, sang trọng có thể bày trí ở nhiều nơi. Bose SoundLink Revolve là thiết bị âm thanh phù hợp phục vụ cho các gia đình cũng như các bạn trẻ yêu thích âm nhạc.

SoundLink Revolve là chiếc loa Bluetooth di động, cung cấp âm thanh 360° rất chân thực mang lại hiệu suất tốt nhất. Hãy đặt loa Bose SoundLink Revolve ở giữa phòng để mọi người cùng nhau trải nghiệm không gian âm nhạc tuyệt vời. Một cách khác, bạn có thể đặt loa gần tường, âm thanh sẽ phản xạ và phân tán ra xung quanh phòng, giúp bạn đắm chìm trong không gian âm nhạc của mình. Bose SoundLink Revolve nhỏ gọn sẽ theo chân bạn đến mọi nơi mà bạn muốn.

Thông số kỹ thuật của loa Bose SoundLink Revolve:

 • Kích thước: 15.2 x 8.2 cm
 • Trọng lượng: 0,66kg
 • Cổng kết nối 3.5mm, cổng Micro-B USB
 • Kết nối không dây Bluetooth
 • Thời lượng pin tối đa lên đến 12 giờ
 • Khoảng cách Bluetooth lên tới 9 mét
 • Thiết kế chống bụi, nước nhẹ

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%