LOA FOCAL SOPRA NO3

Thương hiệu: FOCAL

Loa nghe nhạc cao cấp 3 đường tiếng Focal Sopra No3 là loa đứng lâu nhất trong series của hãng được Focal thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa động lực học, tối ưu hóa không gian và độ phong phú của hài âm.

Giá bán: liên hệ
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

LOA  FOCAL SOPRA No3 CHÍNH HÃNG - ANHDUYEN AUDIO

Giá tham khảo:

Các phiên bản màu: Black Laquer/ Electric Orange/ Carrara White giá 510.000.000đ
Các phiên bản màu: Black Oak/Light Oak giá 561.000.000d
Liên hệ tư vấn - trải nghiệm và giá tốt nhất tại AnhDuyen Audio: 0935 605 333

Loa nghe nhạc cao cấp 3 đường tiếng Focal Sopra No3 là loa đứng lâu nhất trong series của hãng được Focal thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa động lực học, tối ưu hóa không gian và độ phong phú của hài âm.

Focal Sopra No3 chính hãng - anhduyen audio

Âm trầm hào phóng và được kiểm soát

Với hai loa trầm 8¼ inch (21cm), loa này cung cấp âm trầm chắc chắn, phong phú và hoàn hảo cho những người yêu âm nhạc đang tìm kiếm hiệu suất tối ưu. Mặc dù có kích thước hợp lý nhưng nó sẽ bộc lộ hết tiềm năng của mình trong những căn phòng có diện tích lên đến 860 ft2 (80 m2).

Tweeter Beryllium cải tiến

Loa tweeter Beryllium của chúng tôi có mái vòm cực kỳ nhẹ và cực kỳ cứng, mang lại âm thanh trong suốt và sống động. Hạn chế chính của nó đến từ việc nén không khí trong khoang phía sau nó. Nhưng yêu cầu Sopra phải nhỏ gọn đồng nghĩa với việc phải sử dụng nhiều thùng loa nhất có thể cho âm trầm. Chúng tôi đã phải khám phá các tùy chọn khác để tải loa tweeter, điều này đã dẫn chúng tôi đến với hệ thống IHL. Hệ thống IHL cho phép tải loa tweeter Beryllium đáp ứng nhu cầu về độ nhỏ gọn của loa. Làn sóng phía sau của loa tweeter được hấp thụ một cách tinh tế và dần dần để tránh bất kỳ sự biến dạng nào. Độ nét của âm bổng được đẩy lên mức tối đa.

cấu trúc loa của Focal Sopra No3

ĐỊNH NGHĨA RẤT CAO

Động lực học chưa từng có

Kể từ khi bắt đầu, chúng tôi đã luôn quan tâm đến mạch từ tính, một khía cạnh thiết yếu của bộ truyền động loa. Độ chính xác và chi tiết của việc tái tạo âm thanh phụ thuộc vào sự ổn định của từ trường. Công nghệ NIC (Mạch điện cảm trung tính) cho phép điều khiển từ trường và cuối cùng cho phép điều khiển từ trường để hạn chế biến dạng. Nó làm giảm ảnh hưởng của sự biến dạng và cho âm thanh có độ phân giải rất cao và độ động chưa từng có.

chống rung mạch điện của Focal Sopra No3

Vẻ ngoài sang trọng

Sopra rõ ràng đã mở đầu một kỷ nguyên mới cho Dòng cao cấp cao cấp bằng cách tính đến các tiêu chí hiệu suất mới. Nhỏ gọn, hiện đại, một thiết kế tinh khiết, đặc trưng ... tất cả những điều này là những yếu tố cần thiết để đảm bảo sự hòa nhập hoàn hảo vào nội thất của bạn.

Được trang bị các trình điều khiển tầm trung tốt nhất từng được Focal phát triển, với công nghệ NIC và TMD, Sopra đẩy lùi các giới hạn của khả năng tái tạo âm thanh về độ trong suốt trong một thùng loa rất nhỏ gọn. Thật vậy, không giống như Utopia, về bản chất là xa hoa và kích thước không có nghĩa là hạn chế, Sopra hướng đến sự nhỏ gọn tối đa để đảm bảo dễ dàng tích hợp vào các phòng có kích thước hợp lý.

Thiết kế sang trọng của loa Focal Sopra No3

QUAN SÁT VỚI MIDRANGE

Bộ giảm chấn khối lượng điều chỉnh

Các đội của chúng tôi đã tiết lộ sự cộng hưởng làm thay đổi định nghĩa trong hệ thống treo kết nối hình nón với rổ. Các giải pháp đã được biết đến để tăng đặc tính giảm chấn của hệ thống treo đều dẫn đến việc tăng khối lượng, do đó làm thay đổi định nghĩa. Câu trả lời đến từ một công nghệ được sử dụng trong các tòa nhà chọc trời chống động đất và cũng được sử dụng cho hệ thống treo trên xe đua. Công nghệ TMD bao gồm việc tối ưu hóa cấu hình hệ thống treo kiểm soát sự cộng hưởng để giảm đáng kể sự biến dạng và tăng độ nét của âm trầm và âm trung.

Lựa chọn vật liệu

Sản xuất tại Pháp Tủ của Sopra được thiết kế tại cơ sở sản xuất tủ của chúng tôi ở Bourbon-Lancy (Burgundy, Pháp) sử dụng quy trình sản xuất tương tự như đối với Utopia. giảm chấn. Mật độ của nó mang lại cho nó quán tính cần thiết để cung cấp một tham chiếu cơ học ổn định cho định nghĩa tối ưu. Bên trong thùng loa không có các tấm bên song song, và các bộ cộng hưởng Helmholtz nhỏ đã được thêm vào phần dưới để ngăn chặn sóng đứng dọc. Chúng tôi đã chọn thủy tinh làm vật liệu cho phần đế của loa để cung cấp khớp nối sàn, sử dụng gai, cho phép thời gian lan truyền nhanh nhất có thể, do đó loại bỏ tất cả các hiệu ứng hào quang trong âm trầm.

Hình ảnh tổng quá của Focal Sopra No3

Focal Sopra No3 và cấu tạo các phần của loa

Được thiết kế bởi Pineau và Le Porcher

Cơ quan thiết kế Pineau và Le Porcher đã thiết kế Sopra với một quy tắc Không hy sinh hiệu suất cho thẩm mỹ. Dòng Sopra được dành cho những người đam mê âm thanh nhất. Thiết kế của nó ưu tiên hiệu suất, đồng thời tập hợp những phẩm chất mong đợi của một vật thể sẽ được tích hợp vào nội thất và trang trí rất thanh lịch. Lớp sơn hoàn thiện bằng gỗ hoặc gỗ huyết được kết hợp với các vật liệu cao cấp để tạo ra một đường nét thanh lịch. Những nỗ lực đáng kể đã được thực hiện để cung cấp cho mặt trước một diện mạo gọn gàng, đặc biệt là xung quanh các trình điều khiển loa, để loại bỏ bất kỳ khía cạnh nào có thể ảnh hưởng đến âm thanh hoặc hình thức. Cấu trúc rất của Sopra được khớp nối xung quanh phần trung gian. Thành phần polyurethane được bơm vào này cho phép tủ trên và tủ dưới nghiêng về Thời gian lấy nét (hội tụ âm thanh của các kênh).

Dành cho những người sành sỏi

Sopra cố tình không gọn gàng, mặc dù nó vẫn mang đến cho những người sành sỏi cơ hội thưởng thức tất cả các chi tiết nhỏ. Lưới tản nhiệt với họa tiết chia lưới gia tăng bảo vệ loa tweeter Beryllium và tạo cho nó một bản sắc mạnh mẽ. Mô-típ này được lặp lại để niêm phong mặt sau cong của phần giữa. Bảng mạch đầu cuối, đai ốc và các gai điều chỉnh đều được thiết kế đặc biệt cho Sopra, cũng như có một số ốc vít có thể nhìn thấy được, tất cả đều được sản xuất bởi các chuyên gia chế tác đồng hồ

Loa hi-end cao cấp Focal Sopra No3

Thông số kỹ thuật của Focal Sopra No3

 • Type: Three-way bass-reflex floor standing loudspeaker
 • Drivers: Two 8" (21cm) W woofers with NIC motor, 6.5" (16.5cm) W midrange with TMD suspension and NIC motor, 1" (27mm) Beryllium inverted dome tweeter
 • Frequency response (+/- 3dB): 33Hz - 40kHz
 • Low frequency point- 6dB: 26Hz
 • Sensivity (2.83V / 1m): 91.5dB
 • Nom. impedance: 8 Ohms
 • Minimum impedance: 3.1 Ohms
 • Crossover frequency: 250Hz / 2200Hz
 • Recommended amplifier power: 40 - 400W
 • Dimensions (HxWxD): 1264x402x595mm
 • Net weight: 70kg
 • Thương hiệu: hàng chính hãng Focal (France)

 

 

Type: Three-way bass-reflex floor standing loudspeaker
Drivers: Two 8" (21cm) W woofers with NIC motor, 6.5" (16.5cm) W midrange with TMD suspension and NIC motor, 1" (27mm) Beryllium inverted dome tweeter
Frequency response (+/- 3dB): 33Hz - 40kHz
Low frequency point- 6dB: 26Hz
Sensivity (2.83V / 1m): 91.5dB
Nom. impedance: 8 Ohms
Minimum impedance: 3.1 Ohms
Crossover frequency: 250Hz / 2200Hz
Recommended amplifier power: 40 - 400W
Dimensions (HxWxD): 1264x402x595mm
Net weight: 70kg
Finishes: black lacquer, Carrara white, Imperial red, Electric orange, walnut veneer

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%