LOA SONUS FABER PRINCIPIA 7

Thương hiệu: SONUS FABER

Sonus Faber Principia 7 là cặp loa cột có kích thước lớn nhất của dòng loa Principia Level của hãng âm thanh nước Ý Sonus Faber. Loa được thiết kế 3 đường tiếng với 4 củ loa gồm 1 loa tweeter, 1 loa midrange và 2 loa woofer.

44,584,000 ₫
Trả góp
  • Mô tả sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Loa Sonus Faber Principia 7 Chính Hãng

Principia 7 là cặp loa cột có kích thước lớn nhất của dòng loa Principia Level của hãng âm thanh nước Ý Sonus Faber. Loa được thiết kế 3 đường tiếng với 4 củ loa gồm 1 loa tweeter, 1 loa midrange và 2 loa woofer.

Loa Sonus Faber Principia 7 Chính Hãng - anhduyen audio 1

Công nghệ và tính năng nổi bật của Sonus Faber Principia 7

Toàn bộ củ loa của Principia 7 được sản xuất bởi DKM – công ty chuyên sản xuất củ loa hàng đầu nước Đức. Tuy không được sản xuất trực tiếp bởi Sonus Faber nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng âm thanh bởi những củ loa này đã trải qua quá trình sản xuất và  kiểm tra khắt khe theo tiêu chuẩn của Sonus Faber.

Củ loa tweeter có đường kính 29mm với màng loa được làm từ lụa mềm mang đến âm cao chi tiết, trong và sạch. Củ loa midrange được thiết kế dạng hình nón với màng loa được làm từ Silver Polypropylene giúp củ loa có khả năng tái tạo âm thanh chân thực và chi tiết nhất. Hai củ loa woofer đường kính 180mm cũng được làm bằng chất liệu polypropylene.

Loa Sonus Faber Principia 7 Chính Hãng - anhduyen audio 2

Sonus Faber Principia 7 không hề kén dòng nhạc hay thiết bị phối ghép. Loa có thể chơi tốt các dòng nhạc từ cổ điển tới hiện đại và phù hợp với mọi người nghe.

Phần thùng loa được làm bằng gỗ MDF cao cấp với thiết kế dạng hình thang, phần đầu loa nhỏ và to dần về phần đáy loa. Như đã nói, Principia 7 là mẫu loa đứng có kích thước lớn nhất dòng Principia, cụ thể 106cm x 27cm x 35.5cm và trọng lượng 18,9kg. Bên cạnh chức năng chính là một thiết bị âm thanh thì với thiết kế tinh tế và sang trọng, loa Sonus Faber Principia 7 có thể trở thành một món đồ trang trí giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.

Loa Sonus Faber Principia 7 Chính Hãng - anhduyen audio 3

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phân loại: Loa cột 3 đường tiếng

Củ loa:

  • 1x tweeter lụa 20mm độc quyền của Sonus Faber
  • 1x củ loa trung 150mm độc quyền của Sonus Faber
  • 2x củ loa bass 180mm độc quyền của Sonus Faber

Dải tần: 38 Hz – 25.000 Hz

Loa Sonus Faber Principia 7 Chính Hãng - anhduyen audio 5

Phân loại: Loa cột 3 đường tiếng

Củ loa:

  • 1x tweeter lụa 20mm độc quyền của Sonus Faber
  • 1x củ loa trung 150mm độc quyền của Sonus Faber
  • 2x củ loa bass 180mm độc quyền của Sonus Faber

Dải tần: 38 Hz – 25.000 Hz

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%