MÂM ĐĨA THAN REGA RP6 Turntable

Thương hiệu: Rega

Bàn xoay Rega RP6 W/ Exact được xây dựng mẫu RP6 cực thành công của Rega, dành hàng loạt giải thưởng danh giá, hội tụ nhiều đặc tính vượt trội, sở hữu những công nghệ tiên tiến. RP6 được trang bị một tonearm RB303 được lắp ráp bằng tay, ổ đỡ chính xác và cụm động cơ 24v có độ rung thấp, được điều chỉnh riêng cho mạch của nó để giảm rung hơn nữa. Thiết kế tối giản của Rega RP6 và việc sử dụng các thành phần chất lượng cực kỳ cao đảm bảo rằng bàn xoay của bạn sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Giá bán: liên hệ
  • Mô tả sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

 Mâm Đĩa Than REGA RP6 Turntable Chính Hãng

Mâm đĩa than Rega RP6 W/ Exact được xây dựng mẫu RP6 cực thành công của Rega, dành hàng loạt giải thưởng danh giá, hội tụ nhiều đặc tính vượt trội, sở hữu những công nghệ tiên tiến. RP6 được trang bị một tonearm RB303 được lắp ráp bằng tay, ổ đỡ chính xác và cụm động cơ 24v có độ rung thấp, được điều chỉnh riêng cho mạch của nó để giảm rung hơn nữa. Thiết kế tối giản của Rega RP6 và việc sử dụng các thành phần chất lượng cực kỳ cao đảm bảo rằng mâm đĩa than  của bạn sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Công nghệ DB (Công nghệ cú đúp - Double Brace Technology) và Tonearm RB303 - những công nghệ đỉnh cao, được ứng dụng rất thành công trong Rega RP3 W/ Elsy2, đều được tích hợp trên Rega RP6 W/ Exact, đảm bảo khả năng tái tạo âm thanh với độ chính xác cao nhất.

Bên cạnh đó, Rega RP6 W/ Exact được trang bị nguồn điện TTPSU. TT-PSU nhỏ gọn sử dụng bộ tạo sóng hình sin có độ ổn định cao bị khóa thấp. Điều này, cùng với bộ khuếch đại ổ đĩa hiệu quả được cung cấp từ nguồn điện DC ổn định, tạo ra tín hiệu cân bằng 24 V AC có độ méo dưới 0,05%, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thay đổi nào về điện áp và đường dây chính. Đồng thời, điều khiển mạch chống rung Rega cải tiến được tích hợp trong động cơ RP6 PCB.

 Mâm Đĩa Than REGA RP6 Turntable Chính Hãng - anhduyen audio 1

Bộ chuyển đổi trung tâm bằng nhôm hàng đầu được sản xuất với dung sai cao nhất và sử dụng hệ thống lắp sáu điểm để đảm bảo đĩa và nhựa vinyl được trình bày càng phẳng càng tốt với bút stylus. Rega RP6 W/ Exact có thiết kế đĩa hai mảnh sáng tạo được chế tạo từ kính nổi. Được sản xuất bằng kỹ thuật liên kết bảo dưỡng UV vô hình phức tạp và tốn nhiều công sức, đĩa vòng thứ cấp được liên kết vĩnh viễn với mặt dưới của đĩa chính. Vòng bổ sung thêm khối lượng cho chu vi bên ngoài làm tăng hiệu ứng bánh đà tự nhiên của đĩa cải thiện sự ổn định tốc độ, độ chính xác và tính nhất quán.

 Mâm Đĩa Than REGA RP6 Turntable Chính Hãng - anhduyen audio 3

Động cơ tiếng ồn thấp 24V là một đặc điểm kỹ thuật cao, bộ đồng bộ hai pha 24 V có tay chống rung được điều chỉnh cho từng động cơ và được điều khiển bởi bộ nguồn TTPSU độc đáo và sáng tạo của Rega. Động cơ truyền động ròng rọc gia công CNC và cụm đĩa phụ / ổ trục trung tâm thông qua ổ đĩa vành đai.

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%