McIntosh C53 Preamplifier

Thương hiệu: McIntosh

Bộ tiền khuếch đại McIntosh C53 có thể sử dụng vô cùng linh hoạt, giúp hoàn thiện cho hệ thống âm thanh tại gia của bạn, mang đến chất lượng âm thanh đỉnh cao.

235,000,000 ₫
Trả góp
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

Nơi bán McIntosh C53 Preamplifier Chính hãng, giá tốt nhất

Bộ tiền khuếch đại McIntosh C53 có thể sử dụng vô cùng linh hoạt, giúp hoàn thiện cho hệ thống âm thanh tại gia của bạn, mang đến chất lượng âm thanh đỉnh cao. Cùng AnhDuyen Audio tìm hiểu về chiếc McIntosh C53 Preamplifier này nhé!

McIntosh C53 Preamplifier

Giới thiệu về bộ tiền khuếch đại McIntosh C53

Các dòng sản phẩm cao cấp của hãng McIntosh không ngừng được nâng cấp và cải tiến, hãng cho ra đời nhiều loại thiết bị âm thanh đẳng cấp, trong số đó McIntosh C53 là bộ tiền khuếch đại rất được giới Audiophile ưa chuộng.

McIntosh C53 là mẫu Pre ampli trạng thái rắn 2 kênh đầu tiên của hãng có kết hợp module âm thanh kỹ thuật số DA2 với bộ khả năng mở rộng, giúp hỗ trợ riêng của các tệp DSD lên đến DSD512 và một Kênh trả lại âm thanh HDMI (ARC), hỗ trợ kết nối dễ dàng với TV có trang bị ARC.

Bộ tiền khuếch đại McIntosh C53 là thiết bị không thể thiếu cho hệ thống âm thanh tại gia của các gia đình trong nhiều thập kỷ qua. Pre-ampli McIntosh C53 có khả năng mang lại chất lượng âm thanh vượt trội mà những sản phẩm khác không thể nào so sánh được.

Đặc điểm nổi bật của McIntosh C53 Preamplifier

Theo tiền lệ hệ thống âm thanh kỹ thuật số được cài đặt trong các bộ khuếch đại tích hợp trạng thái rắn của hãng thì bộ tiền khuếch đại âm thanh nổi McIntosh C53 có mô-đun âm thanh kỹ thuật số được nâng cấp, không giống như các bộ khuếch đại tích hợp trước đó sử dụng Mô-đun âm thanh kỹ thuật số là DA1, McIntosh C53 sử dụng Mô-đun âm thanh kỹ thuật số DA2 mới với công nghệ tiên tiến hơn.

Mô-đun DA2 là mô đun âm thanh kỹ thuật số mới nhưng vẫn giữ lại các kết nối trên như những thiết bị tiền nhiệm với hai đồng trục, hai quang (khả năng 24 bit/192 kHz) cùng với đầu vào USB hỗ trợ DXD lên đến 384 kHz, đầu nối MCT độc quyền để sử dụng cùng với sê-ri MCT của hãng McIntosh. Mô-đun mới này giúp chuyển đổi các định dạng âm thanh đa kênh là Dolby và DTS để có thể phát lại âm thanh nổi và có thể điều khiển công suất, âm lượng TV khi người dùng bật giao tiếp CEC.

Cũng giống như mô-đun DA1, DA2 được McIntosh xây dựng xung quanh bộ chuyển đổi tương tự như thiết bị kỹ thuật số tám kênh, cân bằng 32-bit, tăng cường anten với dải động cải thiện hoàn toàn.

Ngoài bảy đầu vào kỹ thuật số của mô-đun DA2 có sẵn, thiết bị tiền khuếch đại McIntosh C53 còn được trang bị thêm chín đầu vào tương tự bao gồm ba đầu vào cân bằng, bốn không cân bằng cộng với 1 cuộn dây di chuyển và đầu vào phono di chuyển. Về phía đầu ra, thiết bị có ba kết nối cân bằng và không cân bằng, một kết nối không cân bằng cố định.

Home Theater Pass Through cho phép McIntosh C53 tích hợp hoàn hảo vào hệ thống âm thanh rạp hát tại nhà của bạn. Các cổng Power Control trên bộ tiền khuếch đại này cho phép người dùng dễ dàng bật và tắt các thành phần McIntosh được kết nối khác, cổng dữ liệu có thể giúp gửi lệnh điều khiển từ xa đến các thành phần nguồn đã được kết nối.

McIntosh C53 tự hào là bộ tiền khuếch đại có bộ cân bằng tương tự tám băng tần cùng với dải điều chỉnh ± 12 dB và là bộ khuếch đại tai nghe chuyên dụng bổ sung thêm kích thước cho âm thanh; giúp cung cấp năng lượng cho bất kỳ cặp tai nghe nào.

Thiết kế bên ngoài của bộ tiền khuếch đại McIntosh C53 không đổi, kiểu dáng McIntosh cổ điển cùng khung xe làm bằng thép không gỉ được đánh bóng. Mặt trước làm bằng kính đen với hệ thống đèn LED trực tiếp, đồng hồ màu xanh, núm xoay, logo của hãng được chiếu sáng và nắp bằng nhôm.

Thiết bị McIntosh C53 được sử dụng vô cùng linh hoạt, có thể kết hợp với một bộ khuếch đại, đầu CD, bàn xoa , bộ chỉnh âm, bộ truyền phát phương tiện, thiết bị chỉnh sửa phòng và loa để có thể hoàn thiện hệ thống âm thanh cho gia đình của bạn.

Thông số kỹ thuật McIntosh Pre-amplifier C53

 • Mô-đun âm thanh kỹ thuật số DA2
 • Hỗ trợ tối đa các tệp DSD512
 • Bộ cân bằng tương tự 8 băng tần
 • 16 đầu vào (9 analog + 7 kỹ thuật số)
 • Kích thước: 44.45 cm x 19.37 cm x 45.72 cm (W x H x D)
 • Trọng lượng tịnh: 19,7kg
 • Màu sắc: Đen Piano

Với những thông tin chi tiết về bộ tiền khuếch đại McIntosh C53 trên đây, chúng tôi hi vọng sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về thiết bị âm thanh đẳng cấp này. McIntosh C53 Preamplifier chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho hệ thống âm thanh tại gia.

 • Mô-đun âm thanh kỹ thuật số DA2
 • Hỗ trợ tối đa các tệp DSD512
 • Bộ cân bằng tương tự 8 băng tần
 • 16 đầu vào (9 analog + 7 kỹ thuật số)
 • Kích thước: 44.45 cm x 19.37 cm x 45.72 cm (W x H x D)
 • Trọng lượng tịnh: 19,7kg
 • Màu sắc: Đen Piano

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%