MIXER DIGITAL BEHRINGER FLOW 8

Thương hiệu: Behringer

Mixer Digital Behringer Flow 8 là bộ trộn kỹ thuật số 8 đầu vào với âm thanh Bluetooth và điều khiển qua ứng dụng, các fader kênh 60 mm, 2 bộ xử lý hiệu ứng và giao diện USB/Audio dễ dàng sử dụng dù là người mới có thể ứng dụng tại các địa điểm kinh doanh karaoke, quán cà phê, sự kiện, sân khấu, hội trường...

6,690,000 ₫
Trả góp
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

Mixer Digital Behringer Flow 8 AnhDuyen Audio

Bộ trộn kỹ thuật số 8 đầu vào với âm thanh Bluetooth và điều khiển qua ứng dụng, các fader kênh 60 mm, 2 bộ xử lý hiệu ứng và giao diện USB/Audio dễ dàng sử dụng dù là người mới

Đặc trưng sản phẩm

 • FLOW App cho việc điều khiển từ xa qua Bluetooth từ điện thoại hoặc máy tính bảng iOS/Android
 • Các fader kênh 60 mm và bộ điều khiển chính với đèn LED
 • Chức năng EZ-GAIN tự động xác định tín hiệu trong ứng dụng của bạn và tự động cài đặt độ nhạy cho dung lượng đầu vào tối ưu
 • Hai preamp micro Midas với nguồn phantom 48 V và điều chỉnh độ nhạy có thể lập trình
 • Hai đầu vào micro/line bổ sung trên cổng kết hợp XLR/TRS
 • Hai cặp đầu vào stereo cân bằng, mỗi cặp có một cổng Hi-Z cho việc kết nối trực tiếp guitar/bass
 • Tất cả các kênh đều có EQ 4 dải và máy nén, 2 FX và 2 gửi monitor, trong khi bus monitor và chính có EQ 9 dải và máy giới hạn
 • Hai công cụ hiệu ứng studio chất lượng cao, mỗi công cụ có 16 cài đặt bao gồm reverbs, delay và hiệu ứng modulation
 • Giao diện âm thanh USB tích hợp 10 x 2 kênh cho máy tính, với độ phân giải 48 kHz / 24-Bit và khả năng truyền âm thanh qua Bluetooth để thêm click hoặc backing tracks vào buổi biểu diễn hoặc để phát nhạc trong thời gian nghỉ
 • Đầu ra chính cân bằng trên cổng XLR mạ và đầu ra monitor cân bằng trên cổng 1/4" TRS
 • Ứng dụng FLOW với việc thiết lập hỗ trợ, snapshot mixer không giới hạn và Stage-View tùy chỉnh và dễ hiểu
 • Điều khiển điều chỉnh hiệu ứng, tắt hiệu ứng và nút tap tempo
 • Đầu vào footswitch để điều khiển tắt hiệu ứng/tap tempo hoặc chức năng preset lên/xuống
 • Bộ chuyển đổi giá đỡ micro tùy chọn cho phép đặt bộ trộn gần bạn trong buổi biểu diễn (không bao gồm FLOW CLIP hoặc P16-MB)
 • Cấp nguồn qua USB qua bộ chuyển đổi AC (đã bao gồm) hoặc ngân hàng pin (không bao gồm)

Trộn kỹ thuật số một cách dễ dàng

Bộ trộn kỹ thuật số cung cấp khả năng xử lý chất lượng phòng thu, độ trung thực cao nhất, khả năng ghi nhớ tất cả các cài đặt và thậm chí cả điều khiển từ xa. Đó là những tính năng vô cùng hấp dẫn, nhưng tất cả đều có giá của nó - với kích thước lớn hơn và hoạt động phức tạp hơn, đòi hỏi ít nhất một mức độ kiến thức kỹ thuật về âm thanh.

Hàng triệu bàn trộn analog định dạng nhỏ mà Behringer đã sản xuất trong những năm qua cho chúng ta thấy rằng có rất nhiều người dùng cần một bàn trộn nhỏ gọn, giá cả phải chăng, đáng tin cậy và dễ vận hành.

Các ứng dụng điển hình thường chỉ cần cân bằng mức độ của một số nguồn. Vậy tại sao lại khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn mức cần thiết? Đã đến lúc cần một điều gì đó thực sự mới mẻ, cung cấp các tính năng và quy trình làm việc hiện đại cho mọi người ở dạng đơn giản và nhỏ gọn – đã đến lúc cho bàn trộn kỹ thuật số FLOW 8.

EZ-GAIN Hỗ trợ Thiết Lập Độ Khuếch Đại

Bạn đã bao giờ nghe ai đó nói, “bạn cần chú ý đến việc thiết lập độ khuếch đại của mình chưa?” Bạn có biết “cấu trúc độ khuếch đại” là gì không? Khi bạn quan tâm đến tín hiệu sạch và khỏe mạnh, với độ nhiễu thấp và độ méo thấp, thì việc điều chỉnh đúng lượng khuếch đại của tiền khuếch đại là rất quan trọng. Điều này xác định lượng khuếch đại mà một tín hiệu nhận được khi vào bàn trộn. Vì các tín hiệu nguồn có thể là bất cứ thứ gì từ một cú đánh mạnh vào trống snare, đến tiếng vo ve tinh tế của ong, nên không có một mức độ khuếch đại nào phù hợp cho tất cả các mục đích.

Thiết lập độ khuếch đại luôn là một sự thỏa hiệp và việc tìm ra mức độ phù hợp đòi hỏi hoặc là kinh nghiệm và kiến thức kỹ thuật, hoặc là tính năng mới EZ-GAIN của FLOW 8. Chức năng này có thể giám sát tín hiệu trên một hoặc tất cả các kênh cùng một lúc, cho đến khi bạn nghĩ rằng các âm thanh lớn nhất đã được đưa vào. EZ-GAIN sau đó sẽ tự động điều chỉnh độ khuếch đại của kênh đến mức headroom tối ưu. EZ-GAIN cũng sẽ tự động kích hoạt nguồn phantom 48 V trên các đầu vào mic 1 hoặc 2 khi không phát hiện tín hiệu, phòng khi bạn quên làm điều đó.

Điều Khiển Từ Xa Bằng Ứng Dụng Hoàn Chỉnh

Các bàn trộn nhỏ thường được đặt ở nơi kết thúc của các dây cáp, thay vì ở vị trí hữu ích nhất để điều khiển âm thanh. Bạn có thể phải với tay để điều chỉnh mức độ hoặc rời xa bàn trộn để đánh giá xem sự điều chỉnh của bạn có đạt được hiệu quả mong muốn hay không. Đối với bàn trộn FLOW 8, cung cấp khả năng điều khiển từ xa hoàn toàn từ hầu hết mọi thiết bị Android hoặc iOS, cho phép bạn tự do di chuyển đến đúng vị trí âm thanh lý tưởng để thực hiện mọi loại điều chỉnh. Tinh chỉnh EQ 9 dải cho loa PA chính, cài đặt bộ nén cho guitar bass hoặc điều chỉnh âm thanh cho các nghệ sĩ trên sân khấu.

Thiết Lập Hỗ Trợ Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn mới bước vào thế giới âm thanh và không chắc nên đặt tín hiệu nào vào các đầu vào khác nhau? Không biết cách sử dụng EQ hoặc bộ nén cho các tín hiệu cụ thể? Ứng dụng FLOW 8 cung cấp cho bạn một trình hướng dẫn thiết lập độc đáo, dẫn dắt bạn từng bước để làm cho âm nhạc của bạn trở nên tuyệt vời. Sau khi chọn loại đầu vào, trợ lý sẽ cung cấp cho bạn các thiết lập sẵn và hướng dẫn bạn cắm cáp ở đâu. Nhờ tính năng sáng tạo này, bạn có thể thêm các nhạc cụ và micro của mình bất kể trình độ kỹ năng của bạn.

Ghi Nhớ Toàn Bộ Cài Đặt

Hôm nay thu podcast, ngày mai thu âm giọng hát? Bạn có đang trộn âm cho nhiều nghệ sĩ trong cùng một buổi biểu diễn không? FLOW 8 là người bạn đồng hành vĩnh viễn cho các ứng dụng âm thanh khác nhau, nơi bạn cần một thiết lập được tinh chỉnh hoàn hảo có sẵn trong tầm tay chỉ trong vài giây. Thư viện ảnh chụp tích hợp và khả năng lưu trữ không giới hạn các ảnh chụp nhanh thông qua ứng dụng FLOW 8 mang đến cho bạn sức mạnh tức thì, vô hạn. LƯU, CHỈNH SỬA và TẢI cài đặt bàn trộn thông qua phần cứng hoặc ứng dụng ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể kích hoạt tải ảnh chụp nhanh bằng bàn đạp chân kết nối để làm cho màn trình diễn của bạn trở nên sống động. Ứng dụng FLOW Mix thậm chí cung cấp phạm vi tải lại để tải FX, Kênh, Chính, Giám sát hoặc Tùy chọn Định tuyến riêng biệt (yêu cầu firmware 11739 trở lên). Trong khi phần cứng cung cấp 15 khe lưu trữ nội bộ cho các ảnh chụp nhanh, ứng dụng có thể lưu trữ một thư viện không giới hạn các ảnh chụp nhanh được sắp xếp theo tên, ngày và giờ.

Chất Lượng  âm Thanh Vượt Trội (Khi Di Chuyển)

Với hai tiền khuếch đại micro Midas và xử lý nội bộ 32 VFP, FLOW 8 gia nhập dòng bàn trộn kỹ thuật số X32, X-AIR và WING. Mặc dù kích thước và số lượng I/O được thiết kế đặc biệt cho các thiết lập nhỏ hơn, mỗi kênh riêng lẻ vẫn cung cấp âm thanh rõ ràng như pha lê và duy trì chất lượng âm thanh của những người tiền nhiệm. Tất cả các kênh đều có EQ tham số 4 băng tần, nén, cũng như 2 hiệu ứng và 2 đường gửi âm thanh đến hệ thống giám sát. Tất cả các bus giám sát và bus chính đều có EQ tham số 9 băng tần và bộ giới hạn để ngăn chặn các đỉnh âm lượng bất ngờ trên loa của bạn.

Tìm Kiếm  Âm Thanh Lớn?

Có hiệu ứng reverb và sau đó là REVERB thực thụ. FLOW 8 trang bị hai bộ xử lý hiệu ứng độc lập đạt chuẩn phòng thu, mỗi bộ có 16 thiết lập sẵn để tinh chỉnh nhạc cụ và giọng hát của bạn với âm thanh hiệu ứng và độ sâu tuyệt vời.
12 chương trình Reverb trải dài từ môi trường ngắn nhưng sống động cho đến mô phỏng đền thờ hoặc sân vận động rất dài và mượt mà. Tất cả đều có hai dạng và thời gian suy giảm của chúng có thể được điều chỉnh liên tục. Ngoài ra, bạn sẽ có được nhiều hiệu ứng delay và modulation khác nhau phù hợp cho mọi phong cách và ứng dụng.

Tích hợp Kết nối Bluetooth

Khi loa compact đang chiếm ưu thế trên thị trường tiêu dùng, Bluetooth đã lập ra mình là một tiêu chuẩn cho các kết nối âm thanh trong thế giới tiêu dùng. Các cổng mini-jack đang bị thay thế ngày càng nhiều và nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng yêu cầu các bộ chuyển đổi đặc biệt để đưa ra tín hiệu âm thanh tương tự. Vì vậy, FLOW 8 cung cấp một bộ nhận Bluetooth tích hợp, cho phép bạn thoải mái phát nhạc giữa các buổi biểu diễn mà không cần các bộ chuyển đổi phiền phức và không cần phải ở gần bảng trộn âm liên tục.

Kết nối âm thanh qua Bluetooth để phát lại có thể được kết nối độc lập từ ứng dụng điều khiển từ xa của FLOW 8. Trong khi sử dụng BT Audio để phát lại trên một thiết bị di động, BT LE có thể được sử dụng riêng lẻ trên một thiết bị khác cho ứng dụng điều khiển, nếu bạn muốn.

Tùy chọn Kẹp FLOW 8 - Đơn giản và Vững chắc

Tùy chọn Kẹp FLOW 8 là dựa trên thiết kế nắp bên của dòng sản phẩm PERFORM Series của TC Helicon, sử dụng một loại vật liệu đặc biệt kết hợp giữa độ bền vô cùng và một kết nối chắc chắn, đáng tin cậy với chân micro. Nó bao gồm một kẹp kim loại được vặn vào bộ trộn và một phần nhựa độc quyền mà không cần vít trên chân micro. Bạn có thể chọn lắp kẹp vào giá đỡ ở 3 góc (0°, 15°, 30°) tùy thuộc vào hướng mong muốn của bộ trộn.
Kẹp FLOW 8 được thiết kế để mang bộ trộn FLOW 8 của bạn vào tầm tay trong lúc biểu diễn. Trên sân khấu cho một buổi biểu diễn nhỏ tại câu lạc bộ hoặc trong một cài đặt ghi âm, vị trí tốt nhất thường sẽ là ngay tại chân micro của bạn. Nó tránh được việc lộn xộn dây cáp không cần thiết và giữ cho bề mặt điều khiển của bộ trộn FLOW 8 của bạn luôn có sẵn. Kẹp được thiết kế cho đường kính chuẩn của chân micro 5/8” (không vượt quá 16.5 mm).

Giao diện USB Đa Kênh

Giao diện USB nội bộ cung cấp các chế độ riêng biệt cho ứng dụng phát trực tuyến và ghi âm, cung cấp tối đa 10 kênh ghi âm và 4 kênh phát lại. Bạn có thể phát trực tuyến hoặc ghi lại cả mix chính hoặc tất cả các tín hiệu đầu vào một cách riêng lẻ. Điều này khiến FLOW 8 trở thành đối tác lý tưởng cho việc ghi âm tại nhà với giám sát không trễ, phát trực tuyến và làm podcast. Không cần thiết bị ghi âm USB bổ sung. Tất cả các tín hiệu đầu vào và mix stereo chính có thể được gửi đến các ứng dụng âm thanh trên hệ thống dựa trên Mac, Windows hoặc Linux để ghi âm, chỉnh sửa hoặc phát trực tuyến.
Dù bạn là ca sĩ, nhạc sĩ, dàn nhỏ, giáo viên hoặc diễn giả, game thủ, người làm podcast hoặc blogger video, sản xuất tại nhà hoặc biểu diễn trực tiếp tại quán bar, quán cà phê hoặc trên đường phố, khi tập luyện hoặc biểu diễn... FLOW 8 sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo và giúp bạn tạo ra âm thanh tuyệt vời một cách dễ dàng

Thông số kỹ thuật

Mic inputs 1 / 2  
Type

2 x XLR jacks, balanced

Mic E.I.N. (20 Hz to 20 kHz)

-129 dBu, A-weighted

Distortion (THD+N)

< 0.004%, A-weighted

Max. input level

+20 dBu

Impedance

10 kΩ balanced, 5 kΩ unbalanced

Mic inputs 3 / 4  
Type

2 x XLR / 1/4" TRS combo jacks, balanced

Mic E.I.N. (20 Hz to 20 kHz)

-117 dBu, A-weighted

Distortion (THD+N)

< 0.01%, A-weighted

Max. input level

XLR: +6 dBu

TRS: +26 dBu

Impedance

XLR: 2 kΩ balanced, 1 kΩ unbalanced

TRS: 20 kΩ balanced, 10 kΩ unbalanced

Gain range

-20 dB to +60 dB

Phantom power

+48 V, switchable (inputs 1 / 2 only)

Line Inputs
Type

2 x 1/4" TRS jacks, balanced (channels 5L / 7L)

Impedance

20 kΩ balanced, 10 kΩ unbalanced

Gain range

-20 dB to +60 dB

Distortion (THD+N)

0.005%, A-weighted, 0 dB gain, 0 dBu out

Max. input level

+22 dBu

Guitar (Hi-Z) Inputs
Type

2 x 1/4" TRS jacks, balanced (channels 6R / 8R)

Impedance

2 MΩ balanced, 1 MΩ unbalanced

Distortion (THD+N)

0.005%, A-weighted, 0 dB gain, 0 dBu out

Max. input level

+19 dBu

Channel EQ
Low

±15 dB @ 20 Hz, shelving

Low mid

±15 dB @ 300 Hz

High mid

±15 dB @ 1.5 kHz

High

±15 dB @ 20 kHz, shelving

Monitor Outputs
Type

2 x 1/4" TRS jacks, balanced

Impedance

75 Ω, balanced

Max. output level

+14 dBu

Main Outputs
Type

2 x XLR jacks, balanced

Impedance

150 Ω, balanced

Max. output level

+14 dBu

Phones Output
Type

1 x 1/4" TRS jack, stereo

Max. output level

+18 dBm / 40 Ω

Footswitch Input
Type

1 x 1/4" TRS jack (tip / ring normally open)

Function configurable

FX mute / Tap tempo or Snapshot load next / previous

Input / Output and Processing
Frequency range

10 Hz to 22 kHz (+0/-1 dB)

Dynamic range, analog in to analog out

Typ. 108 dB

I/O latency

0.6 ms

Signal processing

32-bit VFP (Vector Floating Point)

A/D - D/A conversion

24-bit / 48 kHz

Dynamic range

114 dB

Number of input processing channels

10 input channels, 4 fx return channels

USB Audio Interface
Interface type

USB 2.0

Connector

Type B

Bit depth

24-bit / 48 kHz

Channels

10 out / 2 in

Bluetooth
Frequency range

2402 MHz ~ 2480 MHz

Channel number

79

Version

Bluetooth spec 4.0 compliant

Compatibility

Supports A2DP 1.2 profile

Max. communication range

12 m (without interference)

Max. output power

8 dBm

Power Supply / Voltage
Connector

Micro-USB

Power supply

5 VDC 2A

Power consumption

Max. 10 W (typ. 5 W)

Dimensions / Weight
Dimensions (H x W x D)

48 x 229 x 172 mm (1.9 x 9.0 x 6.8")

Weight

1.4 kg (3.1 lbs)

 • Frequency range:10 Hz to 22 kHz (+0/-1 dB)
 • Number of input processing channels: 10 input channels, 4 fx return channels
 • Outputs: 6 (bao gồm 2 monitor outputs và 2 main outputs)
 • Channels: 2 in / 10 out
 • A/D - D/A conversion: 24-bit / 48 kHz
 • Dynamic range: 114 dB
 • Power consumption: Tối đa 10W, typ. 5W
 • Dimensions (H x W x D): 48 x 229 x 172 mm (1.9 x 9.0 x 6.8")
 • Weight : 1.4 kg (3.1 lbs)

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%